Cân điện tử

Cân điện tử là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Với thiết kế thông minh, mỏng nhẹ tích hợp nhiều công nghệ trong một chiếc cân.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm cân điện tử


Thông tin về cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử được thiết kế sử dụng các cảm biến để xác định cân nặng thay cho lò xo giống như cân cơ học. Cân điện tử chạy bằng pin hoặc phải đảm bảo sạc đủ điện mới có thể sử dụng được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau và được phân loại theo nhiều hình thức khác như như cân điện tử đo BMI, ghi nhớ số liệu cho nhiều thành viên, có chức năng kết nối với điện thoại thông minh,.... 

Vì sao cần dùng cân điện tử

Các ưu điểm và công dụng của cân điện tử so với cân cơ học:

  • Sai số nhỏ hơn cân cơ học, thông thường chỉ khoảng 0.1kg.
  • Thiết kế mỏng, trọng lượng nhẹ. 
  • Hiển thị kết quả bằng màn hình LCD dễ quan sát.
  • Ngoài chức năng kiểm tra cân nặng, loại cân điện tử này còn có rất nhiều chức năng khác như: Tính chỉ số BMI; đo lượng nước, lượng mỡ trong cơ thể; ghi nhớ các số liệu, kết nối với điện thoại thông minh, máy tính
Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về omron

Cân sức khỏe điện tử có chính xác không?

Bất kỳ chiếc cân nào cũng luôn tồn tại sai số với bất kỳ (bởi ảnh hưởng của nhiệt độ, bề mặt đặt cân,...) Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi khi bạn dùng cân sức khỏe điện tử kết hợp với chế độ ăn khoa học và kiểm tra sức khỏe định kỳ thì sai số của cân sức khỏe điện tử sẽ không đáng kể.

Có nên mua cân điện tử giá rẻ không?
Cân điện tử dùng cho em bé có loại nào tốt?
Cân sức khỏe điện tử hãng nào tốt?
Các tiêu chí khi lựa chọn cân điện tử?

Hỏi đáp