Hỗ trợ mắt

Thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt không chỉ giúp cải thiện thị lực ở mọi độ tuổi như: lão hóa mắt ở người già, cận thị ở trẻ em hay tình trạng mỏi mắt, khô mắt ở người trưởng thành…. Đồng thời còn góp phần bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ mắt


Thông tin các bệnh về mắt

Trong thời đại công nghệ, chúng ta luôn phải tiếp xúc với thiết bị điện tử liên tục, cộng hưởng với yếu tố ô nhiễm môi trường, chế độ sinh hoạt chưa điều độ khiến thị lực bị suy giảm đáng kể. 

Ngoài ra, đôi mắt còn là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, ngoài việc suy giảm thị lực thì cũng rất dễ mắc các bệnh như: cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, trường hợp nặng có thể gây mất thị lực. Không chỉ ở người cao tuổi mới có nguy cơ mắc các bệnh về mắt, hiện nay bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi với các cơ chế gây tổn thương khác nhau.

Vì sao nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt?

Để bảo vệ mắt, ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học bạn cần tập thêm những bài tập cho mắt khi hoạt động nhiều với thiết bị điện tử, bảo vệ mắt ra đi ngoài trời,... Đặc biệt là sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt cũng là một phương pháp bổ trợ rất hiệu qu

Hỏi đáp