Hỗ trợ tai, mũi, họng

Tai mũi họng là nhóm bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Chủ động phòng tránh bệnh bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tai - mũi -họng, giúp giảm ho, tiêu đờm, kháng virus cơ thể, giảm thiểu nguy cơ bệnh kéo dài và tái phát.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ tai, mũi, họng


Thông tin về bệnh tai, mũi, họng

Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy vào những thời điểm giao mùa đặc biệt là mùa đông, các bệnh lý về tai mũi họng rất dễ gặp phải, nhất là ở trẻ em. Có thể kể đến như: Viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng. Trong đó, viêm xoang là bệnh về đường hô hấp phổ biến và có tỉ lệ người mắc phải cao nhất ở Việt Nam. 

Một số yếu tố khác như ô nhiễm môi trường, vệ sinh cá nhân kém, thức ăn đồ uống không đảm bảo cũng là nguy cơ gây bệnh. Đa số khi người bệnh nhận thấy những biểu hiện mới bắt đầu đi mua thuốc uống để giảm các triệu chứng như hắt hơi, ho khan, sổ mũi,....Tuy nhiên, đối với những trường hợp nặng như viêm tai có mủ, đau tai, họng khi hắt hơi thì cần tới bác sĩ để kiểm tra để có phác đồ điều trị cụ thể. Tránh tự ý mua uống uống, nhất là đối với trẻ em, bởi điều này sẽ gây biến chứng nguy hiểm sau này.

Vì sao cần sử

Hỏi đáp

N
Nhung, 15/02/2022
Trả lời
Cho mình 1 lọ toàn lộc bổ phế Kingphar nhé, ship trong ngày được không, mình ở HN
Pharmart.vn
Trả lời
@Nhung: Chào chị Nhung, Pharmart sẽ lên đơn hàng và ship cho chị trong ngày được đối với những khách ở HN và HCM ạ.
T
Trí, 03/01/2022
Trả lời
Có thuốc hỗ trợ tai mũi họng nào dùng được cho trẻ em 7 tuổi k
Pharmart.vn
Trả lời
@Trí: Chào anh Trí, thực phẩm hỗ trợ tai mũi họng Agera Kingphar hoặc Toàn Lộc Bổ Phế Kingphar có thể dùng được cho trẻ trên 6 tuổi nhé ạ. Pharmart xin phép liên hệ trực tiếp để tư vấn chi tiết cho anh về liều lượng.
QK
Quốc Khánh, 13/12/2021
Trả lời
L3 Support về hàng chưa em, hôm trước anh gọi thì hết hàng mất rồi
Pharmart.vn
Trả lời
@Quốc Khánh: Chào anh Khánh, hiện sản phẩm L3 Support đã có hàng tại Pharmart.vn rồi ạ. Anh có thể đặt hàng trên website hoặc gọi điện tới hotline 1900 6505 để đặt hàng trực tiếp nhé ạ
TL
Thuỳ Lâm, 01/12/2021
Trả lời
L3 dùng mùa dịch có tốt k ạ
Pharmart.vn
Trả lời
@Thuỳ Lâm: Chào chị Lâm, sản phẩm L3 Support giúp Giải độc và hỗ trợ chức năng phổi, tăng cường hệ miễn dịch giúp giảm viêm, long đờm, hỗ trợ các vấn đề về bệnh hen, xoang, thở khò khè và khó thở. Sản phẩm hỗ trợ tốt trong mùa dịch này ạ