Hỗ trợ tai, mũi, họng

Tai mũi họng là nhóm bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Chủ động phòng tránh bệnh bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tai - mũi -họng, giúp giảm ho, tiêu đờm, kháng virus cơ thể, giảm thiểu nguy cơ bệnh kéo dài và tái phát.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ tai, mũi, họng


Thông tin về bệnh tai, mũi, họng

Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy vào những thời điểm giao mùa đặc biệt là mùa đông, các bệnh lý về tai mũi họng rất dễ gặp phải, nhất là ở trẻ em. Có thể kể đến như: Viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng. Trong đó, viêm xoang là bệnh về đường hô hấp phổ biến và có tỉ lệ người mắc phải cao nhất ở Việt Nam. 

Một số yếu tố khác như ô nhiễm môi trường, vệ sinh cá nhân kém, thức ăn đồ uống không đảm bảo cũng là nguy cơ gây bệnh. Đa số khi người bệnh nhận thấy những biểu hiện mới bắt đầu đi mua thuốc uống để giảm các triệu chứng như hắt hơi, ho khan, sổ mũi,....Tuy nhiên, đối với những trường hợp nặng như viêm tai có mủ, đau tai, họng khi hắt hơi thì cần tới bác sĩ để kiểm tra để có phác đồ điều trị cụ thể. Tránh tự ý mua uống uống, nhất là đối với trẻ em, bởi điều này sẽ gây biến chứng nguy hiểm sau này.

Vì sao cần sử

Hỏi đáp

HB
Hoàng Bách, 06/10/2021
Trả lời
Tôi bị viêm họng tư vấn cho tôi
Pharmart.vn
Trả lời
@Hoàng Bách: Xin chào Hoàng Bách! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn nhé ạ.
VH
Nguyễn Văn Hòa, 13/09/2021
Trả lời
Tôi ở Gia Lai muốn mua xịt họng thì làm thế nào?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Văn Hòa: Chào anh Nguyễn Văn Hòa, anh ở Gia Lai thì bên em sẽ ship hàng cho mình được ạ! Đặc biệt, với đơn hàng từ 500.000 VNĐ, mình sẽ được miễn phí vận chuyển ạ. Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để hỗ trợ đặt hàng nhé ạ!
TM
Hà Thị Thanh Mai, 08/07/2021
Trả lời
Mình là giáo viên, giảng bài nhiều nên hay bị đau họng, có sản phẩm nào phù hợp không ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Hà Thị Thanh Mai: Chào chị Hà Thị Thanh Mai! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chị đã cung cấp để tư vấn nên chị vui lòng để ý điện thoại nhé ạ!