Hỗ trợ tai, mũi, họng

Tai mũi họng là nhóm bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Chủ động phòng tránh bệnh bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tai - mũi -họng, giúp giảm ho, tiêu đờm, kháng virus cơ thể, giảm thiểu nguy cơ bệnh kéo dài và tái phát.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ tai, mũi, họng


Thông tin về bệnh tai, mũi, họng

Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy vào những thời điểm giao mùa đặc biệt là mùa đông, các bệnh lý về tai mũi họng rất dễ gặp phải, nhất là ở trẻ em. Có thể kể đến như: Viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng. Trong đó, viêm xoang là bệnh về đường hô hấp phổ biến và có tỉ lệ người mắc phải cao nhất ở Việt Nam. 

Một số yếu tố khác như ô nhiễm môi trường, vệ sinh cá nhân kém, thức ăn đồ uống không đảm bảo cũng là nguy cơ gây bệnh. Đa số khi người bệnh nhận thấy những biểu hiện mới bắt đầu đi mua thuốc uống để giảm các triệu chứng như hắt hơi, ho khan, sổ mũi,....Tuy nhiên, đối với những trường hợp nặng như viêm tai có mủ, đau tai, họng khi hắt hơi thì cần tới bác sĩ để kiểm tra để có phác đồ điều trị cụ thể. Tránh tự ý mua uống uống, nhất là đối với trẻ em, bởi điều này sẽ gây biến chứng nguy hiểm sau này.

Vì sao cần sử

Hỏi đáp

T
Trí, 03/01/2022
Trả lời
Có thuốc hỗ trợ tai mũi họng nào dùng được cho trẻ em 7 tuổi k
Pharmart.vn
Trả lời
@Trí: Chào anh Trí, thực phẩm hỗ trợ tai mũi họng Agera Kingphar hoặc Toàn Lộc Bổ Phế Kingphar có thể dùng được cho trẻ trên 6 tuổi nhé ạ. Pharmart xin phép liên hệ trực tiếp để tư vấn chi tiết cho anh về liều lượng.
TL
Thuỳ Lâm, 01/12/2021
Trả lời
L3 dùng mùa dịch có tốt k ạ
Pharmart.vn
Trả lời
@Thuỳ Lâm: Chào chị Lâm, sản phẩm L3 Support giúp Giải độc và hỗ trợ chức năng phổi, tăng cường hệ miễn dịch giúp giảm viêm, long đờm, hỗ trợ các vấn đề về bệnh hen, xoang, thở khò khè và khó thở. Sản phẩm hỗ trợ tốt trong mùa dịch này ạ
S
Sương, 01/12/2021
Trả lời
Có loại nào dùng cho trẻ em k?
Pharmart.vn
Trả lời
@Sương: Chào chị Sương, bên em có các loại vitamin dạng kẹo dẻo hoặc siro hỗ trợ tai mũi họng dành riêng cho trẻ em ạ. Chị có thể gọi vào số hotline bên em: 024 7779 6505 để các bạn chuyên viên tư vấn thêm cho mình nhé!
N
Ngoan, 04/11/2021
Trả lời
tôi bị dị ứng thời tiết hay bị hăt hơi xổ mũi mooix lần chuyển mùa, vậy nên uống loại nào cho phù hợp với thể trạng của tôi
Pharmart.vn
Trả lời
@Ngoan: Chào chị Ngoan, chị có thể tham khảo sản phẩm Agera Extra (180 viên) của hãng Kingphar - Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất tốt. Khách hàng bên em sử dụng và cho phản hồi rất tốt đó ạ!