Nội tiết tố nữ

Bổ sung thực phẩm chức năng nội tiết tố nữ giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ kinh nguyệt, mãn kinh và tiền mãn kinh, đồng thời làm chậm quá trình mãn kinh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nội tiết tố nữ


Thông tin về bệnh suy giảm nội tiết tố nữ

Nồng độ hormone estrogen (nội tiết tố nữ) sẽ thay đổi theo thời gian và tuổi tác. Đặc biệt, kể từ sau khi sinh con và ngoài tuổi 30, nội tiết tố nữ sẽ bắt đầu suy giảm. Trung bình cứ 10 năm thì giảm 15%, sự suy giảm trở nên mạnh mẽ hơn sau tuổi 40, đến khi 50 tuổi thì chỉ còn  khoảng 10% so với thời trẻ. Đây cũng chính là lúc thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh diễn ra, gây nên không ít sự khó chịu cho phụ nữ.

Ngoài ra, nữ giới trong bất kỳ độ tuổi nào không may mắc rối loạn nội tiết tố nữ trong thời gian dài cũng dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa (buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, khí hư bất thường,....). Điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng và khả năng mang thai.

Đa số phụ nữ đều trải qua tình trạng rối loạn nội tiết nữ nhưng thường bỏ qua các dấu hiệu ban đầu, không tìm hiểu kỹ càng, dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì sao cần bổ sung thực phẩm chức năng cân bằng nội t

Hỏi đáp