Băng thun y tế

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm băng thun y tế


Băng thun y tế là sản phẩm giúp băng bó và cố định vết thương trong phẫu thuật và chỉnh hình hoặc bảo vệ ngăn ngừa chấn thương khi vận động mạnh hoặc chơi thể thao.

Băng thun y tế là gì?

Băng thun y tế là một loại thiết bị y tế được kết cấu chủ yếu bởi 2 thành phần là: sợi Polyester và cao su thiên nhiên. Do đó, băng thun y tế khác hẳn so với các loại băng gạc thông thường bởi nó có tính đàn hồi cao, có thể kéo dãn tới 200% so với kích thước ban đầu.

Băng thun y tế thường được sử dụng làm lớp băng cuốn bảo vệ bên ngoài cho các vết thương, đảm bảo cố định phần băng gạc bên trong và bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài (nước, bụi bẩn...) tác động tới vết thương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng thun y tế, loại đơn giản nhất là các cuộn băng nhỏ với nhiều kích cỡ phù hợp với các vùng chấn thương khác nhau và loại tiện lợi hơn là các loại băng định hình sẵn cho các vùng (cổ tay, cổ chân...)

Vì sao cần dùng băng thun y tế?

Băng thun y tế có rất nhiều công dụng:

- Với dạng băng thun y tế loại cuộn thì phù hợp để cố định và băng b&oa

Hỏi đáp

C
Công, 02/01/2022
Trả lời
Nhà thuốc có băng gạc y tế không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Công: Chào bạn Công! Sản phẩm băng gạc y tế hiện Nhà thuốc đang hết hàng, chuyên viên Nhà thuốc sẽ liên lạc với bạn khi có hàng về bạn nhé!
CC
Chi Chi, 02/12/2021
Trả lời
Tôi bị chấn thương nhẹ phần cổ tay do ngã xe, bác sĩ khuyên tôi nên dùng băng thun y tế để cố định, Nhà thuốc tư vấn cho tôi ngay nhé!
Pharmart.vn
Trả lời
@Chi Chi: Chào bạn Chi! Chuyên viên tư vấn của Nhà thuốc Pharmart.vn sẽ liên hệ tư vấn ngay cho mình ạ! Bạn vui lòng để ý điện thoại cá nhân nhé!
TV
Tú Văn, 16/11/2021
Trả lời
Băng thun y tế sử dụng được mấy lần vậy?
Pharmart.vn
Trả lời
@Tú Văn: Chào bạn Tú Văn! Băng thun y tế có thể giặt và sử dụng nhiều lần bạn nhé! Khi băng giảm độ co giãn thì bạn có thể thay mới ạ!