Thành phần
Bifidobacterium BB536, Lactulose, FOS, DHA, Axit folic, Vitamin và các khoáng chất khác (như vitamin A, B, C, E, β-carotene, kẽm, iốt…)
Công dụng
- Cung cấp dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh. - Cải thiện hệ vi sinh đường ruột, nâng cao hệ miễn dịch cho hệ tiêu hóa của chị em phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ và sau khi sinh. Sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp trong thai kỳ, giúp mẹ thêm khỏe mạnh. - Giúp phát triển não bộ và hệ thống thần kinh của thai nhi ngay từ trong bụng cũng như thông qua sữa mẹ. Sữa cũng cung cấp thêm Canxi, vitamin D và vitamin K, giúp thúc đẩy sự hình thành xương của trẻ trong giai đoạn thai kỳ. - Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tối ưu, đa dạng, cân bằng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Đối tượng sử dụng
Phu nữ mang thai và đang cho con bú
Liều dùng - cách dùng
Cách dùng: - Cho 02 muỗng gạt gang (29g) bột Mori-Mama vào ly chứa 130 ml nước ấm (dưới 50 độ) và khuấy đều. Liều dùng: - Liều lượng khuyên dùng: 3 lần/ngày.
Khuyến cáo
Chưa có báo cáo
Lưu ý
- Nhiệt độ nước không quá 50 độ C để tránh làm mất các men sống Bifidobacteria. Có thể thêm bớt lượng nước tùy theo sở thích uống của mỗi người. - Sử dụng hết trong vòng 2 tuần sau khi mở hộp và không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Bảo quản
- Sau khi cắt túi nhôm, gấp và kẹp chặt miệng túi. - Tránh không để côn trùng hoặc hơi ẩm lọt vào. - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.