Similac Special care 24

44.000đ/Lốc
Danh mục: Sữa Similac
Thương hiệu: Similac
Xuất xứ: Mỹ Quy cách: Lốc 4 chai 59ml Dạng bào chế: Nước Mã sản phẩm: 0410062008

Dòng sản phẩm Similac được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0934481818

Similac Special Care (24 kcal/ 29,5ml) là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc chế dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, được tăng cường Lutein, vitamin E, DHA & AA.

Thành phần

Nước, sữa không béo, mật bắp, triglycerid chuỗi trung bình (dầu MCT), lactose, đạm whey cô đặc, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu C. cohnii. (nguồn cung cấp DHA), Dầu M. alpina (nguồn cung cấp AA), beta caroten, lutein, canxi phosphat, acid ascorbic, kali citrat, canxi carbonat, lecithin đậu nành, monoglycerid, magiê clorid, m-inositol, natri citrat, carrageenan, kali hydroxid, sắt sulfat, cholin bitartrat, taurin, cholin clorid, niacinamid, L-carnitin, kẽm sulfat, kali clorid, natri clorid, kali phosphat, d-alpha- tocopheryl acetat, canxi pantothenat, vitamin A palmitat, đồng sulfat, riboflavin, thiamin clorid hydroclorid, pyridoxin hydroclorid, acid folic, mangan sulfat, biotin, phylloquinon, natri selenat, vitamin D3, cyanocobalamin, nucleotid (cytidin 5’-monophosphat, dinatri guanosin 5’-monophosphat, dinatri uridin 5’-monophosphat, adenosin 5’-monophosphat). Có chứa các thành phần của sữa và đậu nành.

Công dụng

Similac Special Care (24 kcal) là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế cho trẻ sơ sinh sinh non nhẹ cân. Tăng cường Lutein, vitamin E, DHA & AA.

Đối tượng sử dụng

Trẻ sinh non, nhẹ cân dưới 12 tháng tuổi, nuôi dưỡng nội viện

Liều dùng - cách dùng

Cách dùng: - Vặn mở nắp ống. - Gắn núm và vòng đệm đã vô trùng (không kèm sản phẩm) vào ống hoặc cho vào bình sạch để sử dụng.

Khuyến cáo

Nên bắt đầu cho trẻ dùng từng lượng nhỏ để kiểm tra khả năng dung nạp của trẻ, sau đó mới cho trẻ dùng nhiều hơn. Một số trẻ khi bắt đầu dùng có thể cần công thức Similac Special Care có năng lượng thấp. Các biểu hiện như nôn trớ, đầy hơi, trướng bụng, phân bất thường và các dấu hiện rối loạn tiêu hóa khác có thể xảy ra ở những lần cho dùng đầu tiên. Khi có dấu hiệu bất dung nạp cần nuôi ăn chậm hoặc ngừng dùng. Kiểm tra tình trạng cân bằng nước của trẻ.

Lưu ý

- Có thể pha với các công thức Similac Special Care khác dưới sự tư vấn của bác sĩ để có được các mức năng lượng và hàm lượng protein mong muốn. - Khi cho trẻ dùng, phải dùng trong vòng 1 giờ, đổ bỏ phần còn thừa. - Không pha thêm nước khi sử dụng. Sản phẩm đã được pha chế sẵn. Do vậy, việc thêm nước có thể không đảm bảo đúng tỷ lệ các thành phần dưỡng chất và nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. - Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. - Lắc kỹ trước khi dùng. Không sử dụng khi vòng bảo vệ bị mất hoặc gãy. - Sức khỏe của trẻ phụ thuộc vào sự tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Vệ sinh, sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng khi chuẩn bị dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. - Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

- Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ cao. - Bảo quản ống chưa mở ở nhiệt độ phòng. - Ống đã mở nhưng chưa cho trẻ dùng cần đậy nắp, bảo quản tủ lạnh và chỉ dùng trong vòng 24 giờ.

Nhà sản xuất

Abbott Laboratories SA

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự