Thiết bị đo đường huyết

Máy đo đường huyết, que thử đường huyết và kim lấy máu là những thiết bị y tế hữu dụng, giúp người tiểu đường tự test đường huyết và kiểm soát đường huyết hiệu quả. Từ đó giúp việc điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, xây dựng lối sống khỏe mạnh, giảm biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm thiết bị đo đường huyết


Thông tin về các thiết bị đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một thiết bị y tế điện tử sử dụng để đo và tính toán lượng đường trong máu, từ đó đưa ra kết quả chi tiết. Hiện nay có 2 loại máy đo đường huyết, loại máy sử dụng que test đường huyết và không cần que thử đường huyết. Vì vậy, các hãng thường bán kèm que thử đi đôi với máy đo đường huyết.

Que thử đường huyết là thiết bị y tế sử dụng để lấy mẫu máu và giúp xác định lượng đường trong máu. Sản phẩm thường sử dụng loại các loại enzym đo phổ biến như: GOD (glucose dehydrogenase), GO (glucose oxydase) và Hexokinase.

Kim lấy máu là thiết bị y tế cần thiết và không thể thiếu đối với mọi người bệnh tiểu đường sử dụng máy đo đường huyết. Kim lấy máu là phụ kiện đi kèm cùng với bút lấy máu, giúp bạn lấy máu đầu ngón tay để thực hiện kiểm tra đường huyết mỗi ngày.

Mua thiết bị đo đường huyết tại Pharmart.vn

Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn - Nơi cung cấp

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về thiết bị đo đường huyết

Máy đo đường huyết cá nhân là gì?

Máy đo đường huyết cá nhân là một thiết bị điện tử có chức năng đo lường nồng độ đường trong máy, thích hợp tiện lợi kiểm tra mỗi ngày tại nhà, không cần phải đến cơ sở y tế mới thực hiện được.

Nên đo đường huyết vào thời điểm nào trong ngày?
Tôi có nên thường xuyên kiểm tra đường huyết không?
Vệ sinh máy đo đường huyết như thế nào? Có nên vệ sinh máy thường xuyên không?
Có thể dùng máy và que thử đường huyết khác thương hiệu được không?

Hỏi đáp