Xịt khoáng

Xịt khoáng (Mist Spray) không chỉ có tác dụng làm mát da trong tiết trời nóng bức mà còn sở hữu nhiều công dụng hữu ích hỗ trợ làn da khỏe đẹp. Đây là sản phẩm mà mọi cô gái hiện đại đều sử dụng như một món đồ bỏ túi tiện lợi.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm xịt khoáng


Thông tin về xịt khoáng

Xịt khoáng là sản phẩm có thiết kế dạng chai xịt phun sương, bên trong sản phẩm chứa nhiều thành phần vitamin & khoáng chất cung cấp độ ẩm, giúp da không bị mất nước khi vận động ngoài trời hoặc ngồi phòng điều hòa.   

Vì sao cần dùng xịt khoáng

Công dụng dễ dàng nhận thấy nhất của xịt khoáng đó là giúp làm mát và cân bằng độ ẩm cho da. Sử dụng xịt khoáng vào mỗi sáng hoặc sau giấc ngủ trưa để đánh thức làn da, lấy lại sự tỉnh táo, sảng khoái tinh thần. 

Không những vậy, xịt khoáng còn có thể bảo vệ làn da của bạn một cách hiệu quả bằng việc tạo một lớp mảng bảo vệ, ngăn sự tác động trực tiếp của các yếu tố gây hại từ môi trường như ô nhiễm hay khói bụi (Xịt khoáng chống nắng Ideal Soleil SPF 50 UVB UVA Haute Protectition). 

Xịt khoáng cũng hỗ trợ điều trị một số tổn thương về da như làm dịu các kích ứng, mẩn ngứa trên da (Xịt khoáng Vichy, Xịt kho&aacut

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về klairs

1 ngày nên xịt khoáng mấy lần?

Tùy vào sản phẩm xịt khoáng bạn đang dùng và để sử dụng xịt khoáng đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng vào một số thời điểm nhất định trong ngày ( sau khi chơi thể thao, đi nắng, sau giấc ngủ trưa,..). Đây là những lúc da dễ bị mất nước và cần được kích thích để tươi mới hơn.

Cách xịt khoáng sao cho đúng?
Xịt khoáng dùng ở bước nào?
Những hạn chế khi lạm dụng xịt khoáng quá nhiều?
Có thể sử dụng xịt khoáng thay thế bước kem dưỡng ẩm không?

Hỏi đáp