Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki không đường

2 đánh giá
65.000đ/ hộp

Đặc biệt tốt cho dinh dưỡng của người Việt Nam (nghiên cứu dinh dưỡng theo cân bằng âm - dương của riêng người Việt) với nguyên liệu chọn lọc kỹ; Không hóa chất trong phụ gia và chất bảo quản

Ưu điểm nổi bật:

  • Mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng
  • Bổ sung lượng lớn các chất dinh dưỡng
  • Phù hợp với những người bị bệnh tiểu đường và người hay thể thao 
Lựa chọn
65.000đ
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki không đường
Chọn số lượng:
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Quy cách:
Hộp 120g
Thương hiệu:
Hapiki
Dạng bào chế :
Bánh quy
Xuất xứ:
Việt Nam
Mã sản phẩm:
0113003131
Pharmart cam kết
Pharmart cam kết
Freeship cho đơn hàng từ
300K
Pharmart cam kết
Cam kết sản phẩm
chính hãng
Pharmart cam kết
Hỗ trợ đổi hàng trong
30 ngày
Dược sĩ: Ngô Anh Thư Dược sĩ: Ngô Anh Thư Đã kiểm duyệt nội dung

Dược sĩ Ngô Anh Thư tốt nghiệp chuyên ngành Dược lâm sàng trường cao đẳng Dược Phú Thọ. Đến nay, chị đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Thành phần

  • Gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất)
  • Các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành)
  • Ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam)
  • Bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất)
  • Đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện)
  • Hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.

Công dụng

  • Bánh sử dụng ăn xen kẽ chế độ ăn kiêng, thích hợp cho người béo phì, người kiêng tinh bột, người tiểu đường, tập gym,...
  • Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên.
  • Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.

Đối tượng sử dụng

  • Người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn

Liều dùng - cách dùng

  • Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Thành phần

  • Gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất)
  • Các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành)
  • Ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam)
  • Bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất)
  • Đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện)
  • Hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.

Công dụng

  • Bánh sử dụng ăn xen kẽ chế độ ăn kiêng, thích hợp cho người béo phì, người kiêng tinh bột, người tiểu đường, tập gym,...
  • Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên.
  • Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.

Đối tượng sử dụng

  • Người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn

Liều dùng - cách dùng

  • Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất

OEM

Thành phần

  • Gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất)
  • Các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành)
  • Ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam)
  • Bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất)
  • Đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện)
  • Hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.

Công dụng

  • Bánh sử dụng ăn xen kẽ chế độ ăn kiêng, thích hợp cho người béo phì, người kiêng tinh bột, người tiểu đường, tập gym,...
  • Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên.
  • Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.

Đối tượng sử dụng

  • Người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn

Liều dùng - cách dùng

  • Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất

OEM
Chi tiết sản phẩm
  • 1. Thành phần

  • 2. Công dụng

  • 3. Đối tượng sử dụng

  • 4. Liều dùng - cách dùng

  • 5. Lưu ý

  • 6. Bảo quản

  • 7. Nhà sản xuất

  • 8. Đánh giá

Đánh giá sản phẩm
5.0
(2 đánh giá)
5
2 (đánh giá)
4
0 (đánh giá)
3
0 (đánh giá)
2
0 (đánh giá)
1
0 (đánh giá)
Thu Nhàn

18-10-2022

Dễ ăn, có vị ngọt hậu, cho dù vị ban đầu cảm thấy hơi nhạt và đắng, nhưng khi nhai kỹ sẽ thấy vị cuối cùng là vị ngọt hậu. Sản phẩm có thể ăn theo nhu cầu, không bị ngán và không bị đầy bụng khó tiêu. Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki là thực phẩm tốt, nên chọn.
Hương Thảo

26-09-2022

Sản phẩm chất lượng, thành phần tự nhiên lành tính. Bánh ít calo, phù hợp với những người có mong muốn giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể

Hỏi đáp

Sản phẩm tương tự