Thành phần
- Gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất)
- Các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành)
- Ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam)
- Bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất)
- Đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện)
- Hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.
Công dụng
- Bánh sử dụng ăn xen kẽ chế độ ăn kiêng, thích hợp cho người béo phì, người kiêng tinh bột, người tiểu đường, tập gym,...
- Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên.
- Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.
Đối tượng sử dụng
- Người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn
Liều dùng - cách dùng
- Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Lưu ý
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.