Nội tiết tố nữ

Bổ sung thực phẩm chức năng nội tiết tố nữ giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ kinh nguyệt, mãn kinh và tiền mãn kinh, đồng thời làm chậm quá trình mãn kinh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nội tiết tố nữ


Thông tin về bệnh suy giảm nội tiết tố nữ

Nồng độ hormone estrogen (nội tiết tố nữ) sẽ thay đổi theo thời gian và tuổi tác. Đặc biệt, kể từ sau khi sinh con và ngoài tuổi 30, nội tiết tố nữ sẽ bắt đầu suy giảm. Trung bình cứ 10 năm thì giảm 15%, sự suy giảm trở nên mạnh mẽ hơn sau tuổi 40, đến khi 50 tuổi thì chỉ còn  khoảng 10% so với thời trẻ. Đây cũng chính là lúc thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh diễn ra, gây nên không ít sự khó chịu cho phụ nữ.

Ngoài ra, nữ giới trong bất kỳ độ tuổi nào không may mắc rối loạn nội tiết tố nữ trong thời gian dài cũng dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa (buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, khí hư bất thường,....). Điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng và khả năng mang thai.

Đa số phụ nữ đều trải qua tình trạng rối loạn nội tiết nữ nhưng thường bỏ qua các dấu hiệu ban đầu, không tìm hiểu kỹ càng, dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì sao cần bổ sung thực phẩm chức năng cân bằng nội t

Hỏi đáp

NH
Nguyễn Hạnh, 06/01/2022
Trả lời
Tôi dùng Bảo Xuân Gold thấy có cải thiện nhưng hơi chậm. Loại tím tốt hơn không nhà thuốc?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Hạnh: Chào chị Hạnh, 2 loại Viên uống Bảo Xuân 50+ tím và Bảo Xuân Gold dành cho đối tượng khác nhau ạ. Không biết chị Hạnh đang ở độ tuổi nào và mình muốn cải thiện vấn đề gì nhất để chuyên viên bên em tư vấn loại và liều dùng phù hợp với chị Hạnh nhé!
PL
Phương Linh, 09/11/2021
Trả lời
Da mình bị nhăn và có hiện tượng chảy sệ thì dùng loại nào? nhờ shop tư vấn?
Pharmart.vn
Trả lời
@Phương Linh: Chào bạn Phương Linh, cảm ơn bạn đã để lại thông tin, bạn vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn tốt nhất ạ. Pharmart cảm ơn!
M
Minh, 20/10/2021
Trả lời
Bị u xơ lành tính ngực có sản phẩm nào nên dùng không ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Minh: Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hệ thống, u xơ lành tính có các phương pháp điều trì tùy vào kích thước khối u hay khối u có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hay không, bạn vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn tốt nhất, Pharmart cảm ơn!
TL
Hà Thị Lý, 20/10/2021
Trả lời
Năm nay tôi 35 tuổi thì uống loại nào?
Pharmart.vn
Trả lời
@Hà Thị Lý: Xin chào chị Hà Thị Lý, Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chị đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp với mình nhé ạ!