Hỗ trợ trí não

Thực phẩm chức năng bổ sung trí não giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, cải thiện trí nhớ, phòng ngừa bệnh lý thần kinh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ trí não


Thông tin về bệnh lý thần kinh và trí não

Hệ thống thần kinh là trung tâm kiểm soát các chức năng của cơ thể. Bệnh lý thần kinh bao gồm những rối loạn từ cấp độ nhẹ đến nặng, gây tổn thương không chỉ trong não bộ mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. 

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, mỗi năm có hơn 6 triệu người chết vì các nguyên nhân liên quan đến đột quỵ, trong đó con số này ở Việt Nam là vào khoảng hơn 10.000 người. 

Ngoài ra, bệnh Alzheimer là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng sa sút trí tuệ. Số bệnh nhân mắc các bệnh lý thần kinh khác như Parkinson, đau nửa đầu, mất ngủ.... cũng ngày càng gia tăng như gióng lên một  hồi chuông cảnh báo, mỗi chúng ta cần tự giác nâng cao nhận thức trong việc phòng bệnh ngay khi phát hiện những triệu chứng đầu  tiên.

Vì sao cần bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ trí não?

Các thành p

Hỏi đáp

N
Ngọc, 16/10/2021
Trả lời
Em đang cho con bú thì có uống được không nhà thuốc?
Pharmart.vn
Trả lời
@Ngọc: Xin chào chị Ngọc! Mỗi loại thực phẩm chức năng ngoài các thành phần chính còn có các phụ liệu đi kèm. Không biết chị đang quan tâm đến sản phẩm nào để Pharmart.vn tư vấn liều lượng cũng như cách uống an toàn cho mình ạ?
TL
Lê Thị Thái Long, 30/09/2021
Trả lời
Tôi bị huyết áp cao thì có uống được không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Lê Thị Thái Long: Xin chào Lê Thị Thái Long! Người bị huyết áp cao có vẫn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ trí não khi huyết áp ổn định ạ.
TH
Ms Thu Hương, 07/09/2021
Trả lời
Tư vấn tôi sản phẩm nào có cây bạch quả, số điện thoại 0368974***
Pharmart.vn
Trả lời
@Ms Thu Hương: Chào chị Thu Hương! Bác sĩ nhà thuốc Pharmart.vn sẽ liên hệ và tư vấn sản phẩm cụ thể cho mình qua điện thoại ạ!
T
Tuấn, 07/09/2021
Trả lời
Sau tai nạn tôi bị va đập đau đầu nên sử dụng sản phẩm nào?
Pharmart.vn
Trả lời
@Tuấn: Chào anh Tuấn, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Hệ thống, anh vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Nhà thuốc sẽ liên hệ để tư vấn cho mình tốt nhất. Pharmart cảm ơn!