Hỗ trợ trí não

Thực phẩm chức năng bổ sung trí não giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, cải thiện trí nhớ, phòng ngừa bệnh lý thần kinh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ trí não


Thông tin về bệnh lý thần kinh và trí não

Hệ thống thần kinh là trung tâm kiểm soát các chức năng của cơ thể. Bệnh lý thần kinh bao gồm những rối loạn từ cấp độ nhẹ đến nặng, gây tổn thương không chỉ trong não bộ mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. 

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, mỗi năm có hơn 6 triệu người chết vì các nguyên nhân liên quan đến đột quỵ, trong đó con số này ở Việt Nam là vào khoảng hơn 10.000 người. 

Ngoài ra, bệnh Alzheimer là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng sa sút trí tuệ. Số bệnh nhân mắc các bệnh lý thần kinh khác như Parkinson, đau nửa đầu, mất ngủ.... cũng ngày càng gia tăng như gióng lên một  hồi chuông cảnh báo, mỗi chúng ta cần tự giác nâng cao nhận thức trong việc phòng bệnh ngay khi phát hiện những triệu chứng đầu  tiên.

Vì sao cần bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ trí não?

Các thành p

Hỏi đáp

H
Hoạt, 08/11/2021
Trả lời
Người già hay quên sản phẩm nào phù hợp vậy? ,
Pharmart.vn
Trả lời
@Hoạt: Chào anh Hoạt, người già hay quên có thể sử dụng sản phẩm bổ não kèm với tác dụng giúp lưu thông máu và ngăn ngừa đột quỵ, anh có thể tham khảo các sản phẩm như: Ultra Memore Plus, Alpha Brain, Ginkgo Biloba 2500mg,.. Để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm anh vui lòng liên hệ tổng đài 19006505 để gặp chuyên viên của Hệ thống anh nhé. Pharmart cảm ơn
N
Ngọc, 16/10/2021
Trả lời
Em đang cho con bú thì có uống được không nhà thuốc?
Pharmart.vn
Trả lời
@Ngọc: Xin chào chị Ngọc! Mỗi loại thực phẩm chức năng ngoài các thành phần chính còn có các phụ liệu đi kèm. Không biết chị đang quan tâm đến sản phẩm nào để Pharmart.vn tư vấn liều lượng cũng như cách uống an toàn cho mình ạ?
LA
Lan Anh, 12/10/2021
Trả lời
Bị tiền đình có sử dụng được loại nào không ạ
Pharmart.vn
Trả lời
@Lan Anh: Chào chị Lan Anh, chị vui lòng để ý điện thoại, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho mình tốt nhất. Pharmart cảm ơn!
D
Dương, 12/10/2021
Trả lời
Mình muốn cho con sử dụng học tập cho tốt, tư vấn giúp nhé
Pharmart.vn
Trả lời
@Dương: Chào chị Dương, chị có thể cho bé sử dụng bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não như DHA One KIDZ, Siro Nature's Way Kids Smart Drops DHA, Kẹo mềm Nature's Way Kids Smart DHA Triple Strength 300mg,... ạ. Chị vui lòng để ý điện thoại để chuyên viên tư vấn cho mình srn pẩm phù hợp nhất nha. Pharmart cảm ơn!