Thiết bị y tế

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, mỗi chúng ta hoàn toàn có thể tự trang bị cho bản thân và gia đình những thiết bị y tế để theo dõi và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm thiết bị y tế


Thông tin về thiết bị y tế

Thiết bị y tế là các sản phẩm được ứng dụng trong việc theo dõi, điều trị, cảnh báo sức khỏe người bệnh. Các sản phẩm sử dụng công nghệ cơ học, điện tử với mục đích khác nhau. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều các thiết bị y tế được sáng tạo và ứng dụng trong đời sống hàng ngày, giúp người dân chủ động theo dõi sức khỏe ngay tại nhà, hạn chế việc quá tải tại các bệnh viện, nâng cao phòng bệnh hơn chữa bệnh.  

Vì sao cần dùng thiết bị y tế

Trước đây, thiết bị y tế chỉ được trang bị nhiều tại các cơ sở khám chữa bệnh. Một số thiết bị đơn giản tại nhà như nhiệt kế, cân điện tử, máy đo huyết áp,...Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để tiện lợi theo dõi và bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà, đặc biệt là trong những khoảng thời gian dịch bệnh, các thiết bị y tế tại nhà được nghiên cứu và sản xuất nhiều hơn.

Một số bệnh lý đặc thù cần phải sử dụng các loại máy

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về thiết bị y tế

Có cần trang bị thiết bị y tế tại nhà?

Trang bị đầy đủ những thiết bị y tế cần thiết không chỉ giúp theo dõi và phát hiện các bất thường của cơ thể mà còn tiết kiệm được chi phí thăm khám, giảm thiểu đi lại giữa lúc dịch bệnh phức tạp.

Thiết bị y tế dùng tại nhà có chính xác bằng ở cơ sở y tế không?
Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì có bị hỏng không?
Cách sử dụng và lắp đặt thiết bị y tế tại nhà có khó không?
Một số thiết bị y tế cần phụ kiện đi kèm, nếu hết có thể mua bổ sung dễ dàng không?

Hỏi đáp