Hỗ trợ gan, mật

Khi gan, mật bị tổn thương sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy, các thực phẩm chức năng hỗ trợ gan, mật có tác dụng giải độc gan, hạ men gan, đồng thời tăng khả năng tái sinh tế bào gan, kích thích tăng miễn dịch cơ thể mạnh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ gan, mật


Thông tin về bệnh lý gan và túi mật

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam có gần 8 triệu người mắc viêm gan B, khoảng 12.000 người bị xơ gan mất bù, gần 5.000 người bị ung thư tế bào gan, trong số đó có khoảng 6.500 đã người tử vong do bệnh gan gây nên.

Tỷ lệ mắc các bệnh lý về gan mật ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh, nguyên nhân chủ yếu là do lạm dụng rượu bia, tiêu thụ thuốc tây, chất kích thích, thực phẩm không lành mạnh gây tổn thương tế bào gan. 

Các bệnh lý liên quan đến gan, mật bao gồm: Rối loạn chức năng gan, viêm gan (A, B, C, D, E...), gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, sỏi mật, viêm túi mật, polyp túi mật, ung thư túi mật…Những căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh mà còn có thể đe dọa đến tính mạng. 

Vì sao cần bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ gan, mật

Các phương pháp bảo vệ lá gan khỏe mạnh đó là hạn chế rượu, bia, thuốc lá và

Hỏi đáp

VT
Tran Van Tai, 07/10/2021
Trả lời
Toi bi viem gan b da may nam co sp nao ho tro ko
Pharmart.vn
Trả lời
@Tran Van Tai: Xin chào Tran Van Tai! Anh vui lòng để ý điện thoại, Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn nhé ạ!
TT
Ngô Thanh Tùng, 25/09/2021
Trả lời
Công việc của tôi hay phải uống rượu bia, men gan tăng cao. Cần tư vấn sp phù hợp
Pharmart.vn
Trả lời
@Ngô Thanh Tùng: Chào anh Ngô Thanh Tùng! Anh vui lòng để ý điện thoại, Pharmart.vn sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho anh ạ!
MH
Đoàn Minh Hiếu, 14/09/2021
Trả lời
Mình đi khám bác sĩ chuẩn đoán xơ gan, có sản phẩm nào hổ trợ k?
Pharmart.vn
Trả lời
@Đoàn Minh Hiếu: Chào anh Đoàn Minh Hiếu! Anh vui lòng để ý điện thoại, Pharmart.vn sẽ gọi điện tư vấn cụ thể sản phẩm phù hợp cho anh ạ!