Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đồng tiền mà khách hàng chi ra để mua sản phẩm tại Pharmart.vn. Chúng tôi có chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền với các quy định cụ thể rõ ràng nhất, không gây khó khăn cho khách hàng.

Điều kiện đổi trả

1.1 Các trường hợp hỗ trợ đổi trả

Đổi/trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi, sai quy cách.

Pharmart.vn áp dụng phương thức đổi/trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm nhận được bị lỗi (sản phẩm khác hoàn toàn so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị đổ vỡ không dùng được, lỗi do nhà sản xuất). Quý khách vui lòng liên hệ tới Pharmart.vn để được hỗ trợ.

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, Pharmart.vn từ chối hỗ trợ các khiếu nại theo nội dung trên.

1.2 Các trường hợp không hỗ trợ đổi trả

Chính sách đổi trả không áp dụng cho trường hợp:

Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng với nhân viên giao nhận hoặc dược sĩ nhà thuốc tại thời điểm nhận hàng. Việc đồng kiểm sản phẩm sẽ hỗ trợ Pharmart xử lý nhanh chóng hơn.

Quy trình đổi trả

Chính sách hoàn tiền

3.1 Giá trị hoàn trả

Giá trị hoàn trả được tính bằng giá trị sản phẩm hoặc đơn hàng tính tại thời điểm đơn hàng được xác nhận.

3.2 Hình thức hoàn tiền

Chuyển khoản trong trường hợp khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt cho Pharmart.vn. Phí chuyển tiền sẽ được thanh toán bởi Pharmart.vn.

3.3 Thời gian hoàn tiền

Pharmart.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi chúng tôi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Khách hàng cần cung cấp thông tin, giấy tờ chứng minh đó là sản phẩm đã mua tại Pharmart.vn.

Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan đến việc chuyển tiền (số tài khoản, phiếu thu khách đã nộp tiền...).

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả, vui lòng liên hệ Pharmart.vn theo Hotline: 1900 6505 hoặc 090.466.0428