Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất được coi là những chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể, với nhiều lợi ích như bảo vệ xương, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể dễ dàng chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và chữa lành tổn thương tế bào.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm vitamin và khoáng chất


Thông tin về Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là hai trong số các loại chất dinh dưỡng chính cung cấp năng lượng giúp cơ thể duy trì sức khỏe tốt. 

Vitamin tham gia vào cấu tạo tế bào, hỗ trợ cơ thể tạo miễn dịch, phòng chống bệnh tật. Đối với sức khỏe, khoáng chất cũng có vai trò quan trọng tương tự như vitamin. Khoáng chất cũng tham gia vào cấu tạo tế bào, đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng các chất lỏng, duy trì sự phát triển của xương, răng, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh. Bổ sung vitamin và khoáng chất cho người trưởng thành, trẻ em hay người già đều rất quan trọng.

 

Vì sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất?

Vitamin và khoáng chất là những yếu tố cơ thể không tự sản xuất ra được, chủ  yếu được bổ sung qua đường ăn uống. Một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. 

Trong cuộc sống hiện đại, việc kết hợp sử dụng thêm các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất

Hỏi đáp

HT
Nguyễn Hồng Trinh, 14/10/2021
Trả lời
Tác dụng phụ của thuốc là gì? Vitamin ở đây có tác dụng phụ k
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Hồng Trinh: Xin chào chị Nguyễn Hồng Trinh! Tác dụng phụ của thuốc là tác dụng không định trước của một chế phẩm thuốc xảy ra ở liều thường dùng ở người và liên quan đến đặc tính dược lý của thuốc, có thể gây ra một hoặc nhiều tác dụng dược lý. Các sản phẩm cung cấp vitamin được bán tại Pharmart.vn đều là thực phẩm chức năng, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe chứ không phải là thuốc. Chúng khá lành tính và an toàn, chưa ghi nhận phản ứng phụ xảy ra đối với người dùng nên chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ạ!
ML
Mai Lê, 12/10/2021
Trả lời
Dạo này tóc t bị rụng nhiều, có phải do thiếu vitamin không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Mai Lê: Chào chị Mai Lê, tóc rụng có rất nhiều lý do các loại dầu gội, dầu xả, stress căng thẳng, các loại bệnh,... trong đó sinh hoạt ăn uống dẫn đến thiếu chất (vitamin) cũng là một lý do, chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006505 gặp chuyên viên để được tư vấn tốt nhất. Pharmar cảm ơn!
H
Hòa, 15/09/2021
Trả lời
Giới thiệu giúp mình loại nào có nhiều vitamin C nhất
Pharmart.vn
Trả lời
@Hòa: Chào Hòa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của hệ thống, các sản phẩm có chứa vitamin C với liều lượng khác nhau và có kết hợp với các thành phần khác để tăng cường và bổ sung thêm tác dụng. Để được tư vấn tốt nhất, Hòa vui lòng liên hệ hotline 19006505 hoặc để lại số điện thoại chuyên viên của hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn nhé!
H
Huyền, 19/08/2021
Trả lời
Tư vấn cho mình vitamin dùng cho mùa dịch
Pharmart.vn
Trả lời
@Huyền: Chào Huyền, vitamin có công dụng tăng cường đề kháng và bổ sung thêm chất cho cơ thể nên được khuyên dùng cho mùa dịch. Hiện có rất nhiều loại bổ sung vitamin có tác dụng tốt được tin tưởng và sử dụng. Bạn vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn tốt nhất. Pharmart cảm ơn!