Hỗ trợ điều trị huyết áp

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị huyết áp với cơ chế tác động vừa ngăn ngừa cholesterol xấu, xơ vữa động mạch vừa giải phóng, tăng cường lưu thông máu và ổn định huyết áp, duy trì thể trạng khỏe mạnh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp


Thông tin về bệnh huyết áp

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia tim mạch, bất kỳ sự tăng hay tụt huyết áp so với mức bình thường đều là những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe. 

Tại Việt Nam, những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển hơn cũng tỷ lệ thuận với tần suất mắc bệnh cao huyết áp càng gia tăng, nếu mỗi chúng ta không chủ động nâng cao ý thức phòng chữa bệnh thì dự tính đến 2025 sẽ có khoảng 10 triệu người bị tăng huyết áp ở mọi lứa tuổi.

Các nguyên nhân chính dẫn tới bệnh huyết áp bao gồm: Di truyền, hút thuốc, ăn nhiều muối, lạm dụng bia rượu, béo phì, căng thẳng, tuổi tác….

Vì vậy, mỗi người chủ động kiểm soát và hạn chế những yếu tố dẫn tới căn bệnh huyết áp bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, vận động thể thao, bổ sung các vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Đặc biệt, với những người đã có dấu hiệu hoặc tiền sử mắc bệnh huyết áp, hãy chủ động tìm hiểu, tham kh

Hỏi đáp

TM
Trần Thị Mai, 14/10/2021
Trả lời
Huyết áp thấp có dùng đc k ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Trần Thị Mai: Xin chào Trần Thị Mai! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại mình đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình nhé ạ!
TA
Thùy Anh, 28/09/2021
Trả lời
Bị huyết áp cao nên kiêng ăn gì?
Pharmart.vn
Trả lời
@Thùy Anh: Xin chào Thùy Anh! Người bị huyết áp cao nên kiêng những thực phẩm sau: - Tránh ăn mặn, cay. - Không ăn quá nhiều tinh bột. - Hạn chế các loại thức ăn cho nhiều năng lượng, giàu chất béo. - Không ăn nội tạng động vật. - Hạn chế thịt gà. - Không nên uống rượu, bia hay trà đặc (trừ chè xanh).
VT
Nguyễn Văn Thành, 07/09/2021
Trả lời
Huyết áp bao nhiêu là bình thường?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Văn Thành: Chào anh Nguyễn Văn Thành, thông thường, huyết áp bình thường ở người trưởng thành khỏe mạnh là dưới 120/80 mmHg. Khi huyết áp là 140/90 mmHg hoặc cao hơn, bạn đã bị tăng huyết áp (THA). Nếu bị tiểu đường hoặc bệnh thận, chỉ số huyết áp tốt nhất là dưới 130/80 mmHg.
Q
Quân, 03/09/2021
Trả lời
Đặt mua bang cach nào vấy?
Pharmart.vn
Trả lời
@Quân: Chào anh Quân! Anh vui lòng để ý điện thoại, Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để hỗ trợ đặt hàng nhé ạ!