Hỗ trợ điều trị huyết áp

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị huyết áp với cơ chế tác động vừa ngăn ngừa cholesterol xấu, xơ vữa động mạch vừa giải phóng, tăng cường lưu thông máu và ổn định huyết áp, duy trì thể trạng khỏe mạnh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp

CoQ10 60mg - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
CoQ10 60mg
370.000đ/Hộp
CoQ10 100mg - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
CoQ10 100mg
650.000đ/Hộp
Nattokinase Orihiro - Viên uống chống đột quỵ, hỗ trợ điều trị tai biến
NATTOKINASE ORIHIRO
594.000đ/Hộp
Hạ áp Ích Nhân
Hạ áp Ích Nhân
110.000đ/Hộp
Viên nang Zi-Q hỗ trợ tim mạch
Viên nang Zi-Q
160.000đ/Hộp

Thông tin về bệnh huyết áp

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia tim mạch, bất kỳ sự tăng hay tụt huyết áp so với mức bình thường đều là những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe. 

Tại Việt Nam, những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển hơn cũng tỷ lệ thuận với tần suất mắc bệnh cao huyết áp càng gia tăng, nếu mỗi chúng ta không chủ động nâng cao ý thức phòng chữa bệnh thì dự tính đến 2025 sẽ có khoảng 10 triệu người bị tăng huyết áp ở mọi lứa tuổi.

Các nguyên nhân chính dẫn tới bệnh huyết áp bao gồm: Di truyền, hút thuốc, ăn nhiều muối, lạm dụng bia rượu, béo phì, căng thẳng, tuổi tác….

Vì vậy, mỗi người chủ động kiểm soát và hạn chế những yếu tố dẫn tới căn bệnh huyết áp bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, vận động thể thao, bổ sung các vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Đặc biệt, với những người đã có dấu hiệu hoặc tiền sử mắc bệnh huyết áp, hãy chủ động tìm hiểu, tham kh

Hỏi đáp

P
Phong, 24/11/2021
Trả lời
Tôi uống thuốc tây huyết áp hằng ngày ổn định rồi, uống thêm mấy loại này có tác dụng gì không
Pharmart.vn
Trả lời
@Phong: Chào chú Phong, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị huyết áp giúp ngăn ngừa cholesterol xấu, xơ vữa động mạch vừa giải phóng, tăng cường lưu thông máu và ổn định huyết áp, duy trì thể trạng khỏe mạnh mà không gây hại đến cơ thể (dạ dày, gan, thận,..) nên chú có thể sử dụng kèm với thuốc tây chú nhé
H
Hiền, 18/11/2021
Trả lời
Bố t uống thuốc bệnh viện cấp thỉnh thoảng thay đổi thời tiết mệt mỏi huyết áp vẫn bị lên cao, có sản phẩm nào dùng được không
Pharmart.vn
Trả lời
@Hiền: Chào chị Hiền, huyết áp của bác không ổn định chị có thể tham khảo bác sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ ổn định như Thanh Tâm Hoàng, CoQ10,...kèm với thuốc tây chị nha
TM
Trần Thị Mai, 14/10/2021
Trả lời
Huyết áp thấp có dùng đc k ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Trần Thị Mai: Xin chào Trần Thị Mai! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại mình đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình nhé ạ!
D
Dũng, 06/10/2021
Trả lời
Tôi muốn mua Thanh tâm hoàng
Pharmart.vn
Trả lời
@Dũng: Chào anh Dũng, sản phẩm Thanh tâm hoàng hiện đang có sẵn tại các cơ sở của Nhà thuốc, anh vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho mình ạ!