Hỗ trợ điều trị mỡ máu

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị mỡ máu giúp giảm lượng cholesterol cao, mỡ trong máu, điều hòa ổn định chức năng chuyển hóa lipid trong máu.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ điều trị mỡ máu


Thông tin về bệnh mỡ máu

Tại Việt Nam, theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, hiện có khoảng 30% người trưởng thành mắc bệnh máu nhiễm mỡ. 

Mỡ máu (hay còn gọi là máu nhiễm mỡ, rối loạn chuyển hóa lipid máu) là tình trạng chỉ số thành phần mỡ trong máu vượt quá giới hạn dẫn đến rối loạn chức năng chuyển hóa lipid trong máu. Bệnh có nhiều nguyên nhân, chủ yếu do lối sống sinh hoạt và ăn uống không phù hợp ảnh hưởng đến sức khoẻ, từ đó gây rối loạn chuyển hoá lipid trong máu.

Với xu hướng phát triển chậm và không đưa biểu hiện từ giai đoạn đầu nên thường khó phát hiện, chỉ đến khi các triệu chứng phát triển rõ rệt, người bệnh đi khám và được chỉ định xét nghiệm máu mới biết rằng mình đã mắc bệnh.

Vì vậy, để kiểm soát và phòng ngừa bệnh hiệu quả, mỗi người cần nâng cao ý thức chủ động trong việc khám sức khỏe định kỳ. Từ kết quả xét nghiệm máu sẽ đánh giá

Hỏi đáp

V
Vinh, 06/10/2021
Trả lời
Thuốc này người bị gan nhiễm mỡ cũng dùng được đúng k ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Vinh: Xin chào anh Vinh! Mình bị gan nhiễm mỡ thì có thể tham khảo viên mỡ máu Kingphar tại https://www.pharmart.vn/ho-tro-dieu-tri-mo-mau/vien-mo-mau-kingphar-90.html . Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu và điều trị gan nhiễm mỡ.
VN
Nguyen Van Nam, 13/09/2021
Trả lời
Toi can tu van lieu trinh. Goi tu van toi
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyen Van Nam: Chào Nguyen Van Nam, cảm ơn anh đã liên hệ đến nhà thuốc. Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn cụ thể liệu trình phù hợp nhé ạ!
VC
Nguyễn Văn Cương, 22/08/2021
Trả lời
Uống bao lâu thì có hiệu quả?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Văn Cương: Chào anh Nguyễn Văn Cương! Để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất, anh nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị mỡ máu theo liệu trình ít nhất 3 tháng ạ!