Giảm cân

Để việc giảm cân trở nên khoa học và dễ dàng, bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân có chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp cơ thể đào thải được cholesterol xấu, giảm mỡ thừa, đồng thời phòng ngừa biến chứng khác do béo phì gây nên.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm giảm cân


Thông tin về lợi ích của việc giảm cân đối với sức khỏe

Giảm cân không chỉ giúp cho bạn có cơ thể gọn gàng, thu hút mà còn đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe như: cải thiện huyết áp và cholesterol trong máu, ngủ ngon hơn, phòng tránh bệnh tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa,....

Cách để xác định bạn có đang bị thừa cân hay không đó là dựa vào chỉ số khối cơ thể (BMI) để phân loại thừa cân và béo phì. Theo tiêu chuẩn của WHO đưa ra, thừa cân là khi chỉ số BMI lớn hơn hoặc bằng 25 và béo phì là chỉ số BMI lớn hơn hoặc bằng 30.

Cùng với bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, ung thư thì thừa cân béo phì hiện đang được xem là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21 bởi sự gia tăng nhanh chóng và những hệ quả nghiêm trọng về sức khỏe và gánh nặng bệnh tật mà nó gây ra.

Vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ mắc béo phì, mỗi người hãy duy trì mức cân n

Hỏi đáp

TT
Tô Thùy Trang, 06/10/2021
Trả lời
Mình đang cho con bú thì có sử dụng đc k
Pharmart.vn
Trả lời
@Tô Thùy Trang: Xin chào chị Tô Thùy Trang! Phụ nữ cho con bú là đối tượng khá nhạy cảm nên nếu có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân mình nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng ạ.
LN
Lan Nguyễn, 10/09/2021
Trả lời
Uống bao lâu thì giảm được cân?
Pharmart.vn
Trả lời
@Lan Nguyễn: Chào chị Lan Nguyễn! Hiệu quả sử dụng của các sản phẩm hỗ trợ giảm cân còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập luyện nữa ạ. Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chị đã cung cấp để tư vấn cụ thể hơn nhé ạ!
TH
Tran Hien, 10/08/2021
Trả lời
Sử dụng cái này có bị mất nước k?
Pharmart.vn
Trả lời
@Tran Hien: Chào chị Tran Hien! Các sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang được bán tại Pharmart.vn đều có nguồn gốc từ các dược liệu tự nhiên rất an toàn, không gây mất nước hại sức khỏe người dùng nên chị hoàn toàn yên tâm sử dụng ạ!