Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế là thiết bị y tế nhỏ gọn, dễ dùng, luôn có trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiệt kế có nhiều lựa chọn như: nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại,...

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nhiệt kế điện tử


Thông tin về nhiệt kế

Nhiệt kế được sử dụng để đo thân nhiệt cơ thể, nhằm biết được cơ thể có bị sốt hay hạ thân nhiệt không. 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại nhiệt kế phổ biến:

  • Nhiệt kế thủy ngân: Phổ biến nhất hiện nay
  • Nhiệt kế hồng ngoại: đo trán, đo tai
  • Nhiệt kế điện tử: đo được nhiều vị trí

Vì sao cần dùng nhiệt kế

Sử dụng nhiệt kế là cách đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng để kiểm tra nhiệt độ cơ thể tăng hay giảm, từ đó có biện pháp kịp thời để điều trị. Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác đo ngoài da, không gây đau, dễ dàng với em bé.

Trong thời kỳ dịch bệnh, sử dụng nhiệt kế để kiểm tra thân nhiệt nhằm kiểm soát và phát hiện kịp thời những trường hợp nhiệt độ cơ thể bất thường. 

Mua nhiệt kế tại Pharmart.vn

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn hãy tìm mua các thiết bị nhiệt kế chính hãng tại các trang web bán thiết bị y tế, các nhà thuốc uy tín.

Bạn hoàn toàn có th

Hỏi đáp

HT
Nguyen Huy Tuong, 08/10/2021
Trả lời
Nhiệt kế điện tử này có ưu điểm gì hơn nhiệt kế thủy ngân
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyen Huy Tuong: Xin chào anh Nguyen Huy Tuong! Nhiệt kế điện tử có độ an toàn cao hơn nhiệt kế thủy ngân nhờ cơ chế hoạt động dựa vào cảm ứng nhiệt. Đồng thời, nó cũng có khả năng chống sốc, va đập để hạn chế rủi ro, nguy hiểm, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Các bác sĩ, chuyên gia cũng đều khuyên nên sử dụng nhiệt kế điện tử ạ.