Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT15

165.000đ/Hộp
Xuất xứ: Đức Quy cách: Hộp 1 chiếc Mã sản phẩm: 0602072005

Nhiệt kế nhỏ đầu cứng Beurer FT15 rất hữu ích, cần có trong mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe thường xuyên, đặc biệt dùng để đo thân nhiệt mỗi khi ốm sốt và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Beurer FT15 cho kết quả nhanh, chính xác, có thể đo ở miệng, nách... không thấm nước, an toàn khi sử dụng.

Số lượng:
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
 • Sản phẩm chính hãng 100%
Sale Support HN/HCM:(024/028) 7779 6505

Nhiệt kế nhỏ đầu cứng Beurer FT15 rất hữu ích, cần có trong mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe thường xuyên, đặc biệt dùng để đo thân nhiệt mỗi khi ốm sốt và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Beurer FT15 cho kết quả nhanh, chính xác, có thể đo ở miệng, nách... không thấm nước, an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Nhiệt kế nhỏ đầu cứng Beurer FT15

 • Đo nhiệt độ nhanh trong khoảng 10 giây.
 • Đầu đo mềm, linh hoạt, an toàn với trẻ nhỏ.

 • Công nghệ đo tiếp xúc – Hiển thị kết quả đo theo °C và °F.

 • Nhiệt kế được cấu tạo bằng nhựa dẻo tiêu chuẩn, không sử dụng thủy tinh hay thủy ngân.

 • Bộ nhớ lưu trữ 1 kết quả đo gần nhất.

 • Sai số đo trong khoảng cho phép +/- 0.1°C.

 • Phát tín hiệu âm thanh báo kết quả đo.

 • Cảnh báo sốt.

 • Chức năng tự động tắt.

 • Không thấm nước.

 • Có thể khử trùng.

 • Có nắp bảo vệ.

Công dụng

Đo nhiệt độ cơ thể.

Đối tượng sử dụng

Mọi đối tượng.

Hướng dẫn sử dụng

Cài đặt đơn vị nhiệt độ

Nhiệt độ có thể được hiển thị theo °C và °F. Để đặt đơn vị đo, sau khi thiết bị đã được bật, nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi đơn vị đo thay đổi.

Đo nhiệt độ ở hậu môn

Phương pháp đo này mang lại kết quả đáng tin cậy và chính xác nhất. Cẩn thận đẩy đầu thiết bị 2 đến 3 cm vào hậu môn và đợi khoảng 10 giây. Sau đó, thiết bị sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh báo hiệu quá trình đo hoàn tất.

Đo nhiệt độ trong khoang miệng

Cẩn thận đặt đầu nhiệt kế vào phần dưới cuống lưỡi bên trái hoặc bên phải.

Đo nhiệt độ ở nách

Kết quả với phương pháp đo này không tuyệt đối chính xác. Do đó, theo quan điểm y tế, bạn không nên đo bằng phương pháp này.

Tiến hành đo

- Nhấn công tắc Nguồn để bật thiết bị. Một tín hiệu âm thanh ngắn sẽ phát ra. Thiết bị sẽ thực hiện tự kiểm tra trong khoảng 2 giây. Trong quá trình tự kiểm tra, tất cả các chỉ số trên màn hình sẽ hiển thị. Sau đó, “Lo °C (Lo °F)” hoặc kết quả đo gần nhất sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, giá trị chuẩn 37°C (98,6°F) sẽ hiển thị.

- Tiếp đến, biểu tượng “°C” nhấp nháy xuất hiện và biểu tượng “Lo” hiển thị trên màn hình. Thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng. Trong quá trình đo, nhiệt độ hiện tại sẽ hiển thị liên tục và biểu tượng “°C” (“°F”) sẽ nhấp nháy.

- Quá trình đo được hoàn thành khi nhiệt độ hiển thị ổn định trên màn hình. Tín hiệu âm thanh sẽ phát ra, biểu tượng “°C” (“°F”) dừng nhấp nháy và kết quả đo được hiển thị. Nếu kết quả đo dưới 32°C (89,6°F), biểu tượng “°C” (“°F”) tiếp tục nhấp nháy và “Lo °C (Lo °F)” hiển thị trên màn hình.

- Nếu nhiệt độ đo được trên 37,8°C (100°F), chuông báo sốt (30 tiếng bíp ngắn trong 10 giây) sẽ phát ra. Nếu nhiệt độ đo được trên 43,0°C (109,4°F), biểu tượng “Hi °C (Hi °F)” sẽ xuất hiện. 

Lưu ý

- Thiết bị phải được làm sạch và khử trùng trước và sau mỗi lần sử dụng.

- Thiết bị không thấm nước 100%.

- Để vệ sinh hoặc khử trùng, bạn có thể nhúng thiết bị vào nước. Tuy nhiên, không đun sôi để khử trùng.

- Sử dụng chất khử trùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Các chất hoặc phương pháp vệ sinh khác có thể làm suy giảm chức năng hoặc làm hỏng thiết bị.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

- Điều kiện bảo quản: -10°C – 60°C với độ ẩm tương đối 25 - 90%.

- Điều kiện vận hành: 10°C - 40°C với độ ẩm tương đối từ 30 - 85%

Nhà sản xuất

Beurer GmbH

Hỏi đáp

TH
Nguyễn Thanh Hằng, 09/10/2021
Trả lời
Nhiệt kế có chứa thủy ngân k?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Thanh Hằng: Xin chào Nguyễn Thanh Hằng! Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT15 được cấu tạo bằng nhựa dẻo tiêu chuẩn, không sử dụng kính-thủy tinh, không có thủy ngân nên rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
VA
Vân Anh, 28/09/2021
Trả lời
Nhiệt kế này sử dụng pin gì thế ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Vân Anh: Chào chị Vân Anh! Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT15 sử dụng 1 pin LR 41, 1,55 V có tuổi thọ pin tối đa khoảng 2 năm. Pin có thể thay thế khi biểu tượng "T" xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình nhiệt kế.

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự