Cân điện tử

Cân điện tử là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Với thiết kế thông minh, mỏng nhẹ tích hợp nhiều công nghệ trong một chiếc cân.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm cân điện tử


Thông tin về cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử được thiết kế sử dụng các cảm biến để xác định cân nặng thay cho lò xo giống như cân cơ học. Cân điện tử chạy bằng pin hoặc phải đảm bảo sạc đủ điện mới có thể sử dụng được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau và được phân loại theo nhiều hình thức khác như như cân điện tử đo BMI, ghi nhớ số liệu cho nhiều thành viên, có chức năng kết nối với điện thoại thông minh,.... 

Vì sao cần dùng cân điện tử

Các ưu điểm và công dụng của cân điện tử so với cân cơ học:

  • Sai số nhỏ hơn cân cơ học, thông thường chỉ khoảng 0.1kg.
  • Thiết kế mỏng, trọng lượng nhẹ. 
  • Hiển thị kết quả bằng màn hình LCD dễ quan sát.
  • Ngoài chức năng kiểm tra cân nặng, loại cân điện tử này còn có rất nhiều chức năng khác như: Tính chỉ số BMI; đo lượng nước, lượng mỡ trong cơ thể; ghi nhớ các số liệu, kết nối với điện thoại thông minh, máy tính
Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử có chính xác không?

Bất kỳ chiếc cân nào cũng luôn tồn tại sai số với bất kỳ (bởi ảnh hưởng của nhiệt độ, bề mặt đặt cân,...) Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi khi bạn dùng cân sức khỏe điện tử kết hợp với chế độ ăn khoa học và kiểm tra sức khỏe định kỳ thì sai số của cân sức khỏe điện tử sẽ không đáng kể.

Có nên mua cân điện tử giá rẻ không?
Cân điện tử dùng cho em bé có loại nào tốt?
Cân sức khỏe điện tử hãng nào tốt?
Các tiêu chí khi lựa chọn cân điện tử?

Hỏi đáp

HN
Hiền Nguyễn, 26/01/2022
Trả lời
Trẻ em dùng cân điện tử có chính xác không vậy?
Pharmart.vn
Trả lời
@Hiền Nguyễn: Chào bạn Hiền Nguyễn! Độ chính xác của cân y tế hoàn toàn không thay đổi theo độ tuổi, nên trẻ em dùng vẫn đảm bảo độ chính xác bạn nhé!
TT
Tuấn Tú, 08/12/2021
Trả lời
Có miễn phí vận chuyển về Phú Thọ không shop?
Pharmart.vn
Trả lời
@Tuấn Tú: Chào bạn Tuấn Tú! Nhà thuốc Pharmart.vn có giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên, với những đơn dưới 500.000đ sẽ chịu thêm phí ship từ 25.000 - 30.000đ bạn nhé!
H
Hương, 11/11/2021
Trả lời
Shop k có cân đo bình thường ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Hương: Chào chị Hương, hiện tại bên em có các loại cân ngoài đo cân nặng còn đo các thành phần : cơ, mỡ,... trong cơ thể ạ. Chị có thể gọi vào số hotline bên em: 024 7779 6505 để các bạn chuyên viên tư vấn thêm cho mình nhé!
VH
Việt Hoàng, 03/11/2021
Trả lời
Shop có sẵn Máy đo thành phần cơ thể Omron Body SCAN™ HBF-224 không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Việt Hoàng: Chào anh Hoàng, bên em có sẵn Máy đo thành phần cơ thể Omron Body SCAN™ HBF-224 anh nhé. Nếu muốn đặt hàng mình có thể gọi đến số tổng đài của bên em ạ 024 7779 6505.