Hỗ trợ mắt

Thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt không chỉ giúp cải thiện thị lực ở mọi độ tuổi như: lão hóa mắt ở người già, cận thị ở trẻ em hay tình trạng mỏi mắt, khô mắt ở người trưởng thành…. Đồng thời còn góp phần bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ mắt


Thông tin các bệnh về mắt

Trong thời đại công nghệ, chúng ta luôn phải tiếp xúc với thiết bị điện tử liên tục, cộng hưởng với yếu tố ô nhiễm môi trường, chế độ sinh hoạt chưa điều độ khiến thị lực bị suy giảm đáng kể. 

Ngoài ra, đôi mắt còn là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, ngoài việc suy giảm thị lực thì cũng rất dễ mắc các bệnh như: cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, trường hợp nặng có thể gây mất thị lực. Không chỉ ở người cao tuổi mới có nguy cơ mắc các bệnh về mắt, hiện nay bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi với các cơ chế gây tổn thương khác nhau.

Vì sao nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt?

Để bảo vệ mắt, ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học bạn cần tập thêm những bài tập cho mắt khi hoạt động nhiều với thiết bị điện tử, bảo vệ mắt ra đi ngoài trời,... Đặc biệt là sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt cũng là một phương pháp bổ trợ rất hiệu qu

Hỏi đáp

M
Mai, 24/11/2021
Trả lời
Cho ngừoi già 80 tuổi uống được không ạ
Pharmart.vn
Trả lời
@Mai: Chào chị Mai, với người già cần sử dụng sản phẩm bố mắt, chị nên chọn các sản phẩm có thành phần từ dược liệu thiên nhiên như : Bright Eyes. Nutra Vision,.. ạ
L
Loan, 01/11/2021
Trả lời
Bé nhà mình cận bẩm sinh dùng được không
Pharmart.vn
Trả lời
@Loan: Chào chị Loan, Nutra Vision dùng được cho người thị lực yếu do bẩm sinh hay bị suy giảm thị lực, tầm nhìn kém do mắc các bệnh về mắt (cận, viễn, loạn...) nên bé nhà mình dùng được chị nha, nhưng chị lưu ý sản phẩm dành cho bé từ 6 tuổi trở lên ạ. Chị vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên sẽ liên hệ để tư vấn cho mình tốt nhất . Pharmart cảm ơn!
HH
Hồng Hạnh, 14/10/2021
Trả lời
Bổ mắt này có thành phần từ cá không? Mình ăn chay trường
Pharmart.vn
Trả lời
@Hồng Hạnh: Xin chào chị Hồng Hạnh! Viên uống Nutra Vision - Hỗ trợ tăng cường thị lực, bảo vệ mắt cung cấp vitamin, tổ hợp Lutein và zeaxanthin, Grape seed extract, Bilberry leaf extract, Glutathione... có chiết xuất từ hạt nho, việt quất, cây bạch quả..., không có thành phần từ cá nên chị có thể sử dụng sản phẩm này bình thường ạ.
N
Nhi, 13/10/2021
Trả lời
Có loại nào uống giảm độ cận được khôg
Pharmart.vn
Trả lời
@Nhi: Chào chị Nhi, độ cận của mắt rất khó giảm vì mắt vẫn phải hoạt động (tiếp xúc các phương tiện điện tử điện thoại, học tập,...), cách tốt nhất là có chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện mắt hợp lý có thể kết hợp sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt, viên uống Bright eyes, Nutra vision,... để bổ sung dưỡng chất cho mắt và không bị tăng độ cận ạ