Hỗ trợ mắt

Thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt không chỉ giúp cải thiện thị lực ở mọi độ tuổi như: lão hóa mắt ở người già, cận thị ở trẻ em hay tình trạng mỏi mắt, khô mắt ở người trưởng thành…. Đồng thời còn góp phần bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm hỗ trợ mắt


Thông tin các bệnh về mắt

Trong thời đại công nghệ, chúng ta luôn phải tiếp xúc với thiết bị điện tử liên tục, cộng hưởng với yếu tố ô nhiễm môi trường, chế độ sinh hoạt chưa điều độ khiến thị lực bị suy giảm đáng kể. 

Ngoài ra, đôi mắt còn là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, ngoài việc suy giảm thị lực thì cũng rất dễ mắc các bệnh như: cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, trường hợp nặng có thể gây mất thị lực. Không chỉ ở người cao tuổi mới có nguy cơ mắc các bệnh về mắt, hiện nay bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi với các cơ chế gây tổn thương khác nhau.

Vì sao nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt?

Để bảo vệ mắt, ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học bạn cần tập thêm những bài tập cho mắt khi hoạt động nhiều với thiết bị điện tử, bảo vệ mắt ra đi ngoài trời,... Đặc biệt là sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt cũng là một phương pháp bổ trợ rất hiệu qu

Hỏi đáp

HH
Hồng Hạnh, 14/10/2021
Trả lời
Bổ mắt này có thành phần từ cá không? Mình ăn chay trường
Pharmart.vn
Trả lời
@Hồng Hạnh: Xin chào chị Hồng Hạnh! Viên uống Nutra Vision - Hỗ trợ tăng cường thị lực, bảo vệ mắt cung cấp vitamin, tổ hợp Lutein và zeaxanthin, Grape seed extract, Bilberry leaf extract, Glutathione... có chiết xuất từ hạt nho, việt quất, cây bạch quả..., không có thành phần từ cá nên chị có thể sử dụng sản phẩm này bình thường ạ.
TD
Phạm Thị Dung, 29/09/2021
Trả lời
Xin chào nhà thuốc , bé trai nhà mình 9 tuổi, nhưng cháu bị cận 4,5 độ. Vậy có uống bổ mắt loại này được ko ạ
Pharmart.vn
Trả lời
@Phạm Thị Dung: Chào chị Phạm Thị Dung! Viên uống Nutra Vision - hỗ trợ tăng cường thị lực, bảo về mắt dành cho người từ 6 tuổi trở lên có thị lực yếu, tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh do sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài, thoái hóa điểm vàng,... nên bé nhà chị có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ được ạ!
N
Nhi, 21/09/2021
Trả lời
Mắt bị đục dịch kính có uống được không ạ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nhi: Chào chị Nhi! Vẩn đục dịch kính là một bệnh lý ở mắt, chị nên đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ mắt ạ.
VH
Mr. Vũ Hiếu, 07/09/2021
Trả lời
Toi muon duoc tu van sdt 0824570***
Pharmart.vn
Trả lời
@Mr. Vũ Hiếu: Chào anh Vũ Hiếu, bác sĩ nhà thuốc Pharmart.vn sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho anh qua điện thoại ạ!