Bổ thận, tiết niệu

Thực phẩm chức năng bổ thận, tiết niệu giúp khắc phục các triệu chứng gây nên bởi thận yếu, thận suy và các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bổ thận, tiết niệu


Thông tin về bệnh thận, tiết niệu

Ở nam giới, bệnh lý đường tiết niệu đặc trưng là bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt với hơn 20% người đàn ông 60 tuổi gặp phải. Trong đó, ung thư tuyến tiền liệt xếp thứ 12 trong các bệnh ung thư ở nam giới tại Việt Nam.

Nam giới thường là đối tượng dễ mắc phải các vấn đề về thận, tiết niệu, đặc biệt là viêm tuyến tiền liệt - bệnh chỉ xảy ra ở đàn ông và có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào, nhưng phổ biến nhất là nam giới trung niên. Ngoài ra, các triệu chứng của bệnh lý sỏi thận, suy thận gây ra những cơn đau khó chịu gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống sinh hoạt.

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ thận, tiết niệu

Thực phẩm chức năng bổ thận, tiết niệu giúp tăng cường chức năng thận, mát gan và cải thiện các vấn đề sinh lý hiệu quả.

Với việc điều trị như uống thuốc lợi tiểu, uống nhiều nước cùng sử dụng các loại thuốc nam để kích thích bài tiết đều chỉ làm dịu cơn

Hỏi đáp

VL
Huynh Van Lang, 06/10/2021
Trả lời
Từng bị tán sỏi thận có uông duoc k nha thuoc
Pharmart.vn
Trả lời
@Huynh Van Lang: Xin chào Huynh Van Lang! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại mình đã cung cấp để tìm hiểu thêm về tình trạng của mình, tư vấn sản phẩm phù hợp nhé ạ!
PH
Phu Hoang, 23/09/2021
Trả lời
Tôi bi sỏi thận pai 21mmm bs khuyen mổ . Tôi có thể uống sp nào,thank
Pharmart.vn
Trả lời
@Phu Hoang: Chào anh Phu Hoang! Anh vui lòng để ý điện thoại, Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn nhé ạ!
VT
Nguyen Van Tuan, 06/09/2021
Trả lời
Tôi bị suy giảm chưc nâng thận, hay tiểu đêm. Cần tư ván
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyen Van Tuan: Chào anh Nguyen Van Tuan, cảm ơn anh đã liên hệ đến nhà thuốc. Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp cho mình nhé ạ!