Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là thiết bị y tế hữu dụng, giúp người tiểu đường tự test đường huyết và kiểm soát đường huyết hiệu quả. Từ đó giúp việc điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, xây dựng lối sống khỏe mạnh, giảm biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm máy đo đường huyết


Thông tin về máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một thiết bị y tế điện tử sử dụng để đo và tính toán lượng đường trong máu, từ đó đưa ra kết quả chi tiết. Hiện nay có 2 loại máy đo đường huyết, loại máy sử dụng que test đường huyết và không cần que thử đường huyết. Vì vậy, các hãng thường bán kèm que thử đi đôi với máy đo đường huyết. 

Vì sao cần dùng máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết giúp test đường huyết và cảnh báo chỉ số đường huyết, duy trì và ngăn ngừa biến chứng đường huyết nguy hiểm.

Thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, thao tác đơn giản có thể kiểm tra ngay tại nhà, bất cứ lúc nào nhằm tránh những trường hợp làm tăng hay giảm đường huyết đột ngột. 

Việc sử dụng máy đo đường huyết sẽ giúp bệnh nhân tự hiểu rõ về bệnh của mình để chăm sóc cho bản thân, giảm phụ thuộc vào thuốc quá nhiều và có liệu trình điều trị khoa học.

Mua máy đo đường huyết tại Phar

Hỏi đáp

MD
Minh Dũng, 13/01/2022
Trả lời
Kim lấy máu bảo quản thế nào?
Pharmart.vn
Trả lời
@Minh Dũng: Chào bạn Minh Dũng! Kim lấy máu là thiết bị rất dễ bảo quản, bạn chỉ cần lưu ý tránh để ở những nơi có hơi nóng và các nguồn nhiệt, bảo quản trong môi trường khô ráo, nhiệt độ 2 độ – 30 độ C.
DN
Duy Ngọc, 29/12/2021
Trả lời
Tôi có thể bảo quản 1 - 2 que thử trong túi zip để mang đi xa được không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Duy Ngọc: Chào bạn Duy Ngọc! Bảo quản que thử đường huyết với túi zip thường khó đảm bảo được chất lượng que thử khi sử dụng và có thể làm sai lệch kết quả đo. Vì vậy, bạn không nên tách rời que thử khỏi hộp sản phẩm khi chưa sử dụng sản phẩm nhé!
VD
Vương Đồng, 07/12/2021
Trả lời
Có loại máy nào kèm sẵn que thử và kim lấy máu không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Vương Đồng: Chào bạn Vương Đồng! Hiện nay các sản phẩm máy đo đường huyết trên thị trường đều không kèm theo que thử để tránh việc que thử bị quá hạn dẫn đến kết quả đo không chính xác. Vì vậy, nếu muốn mua sản phẩm có kèm que thử và kim lấy máu, bạn có thể tham khảo Bộ máy và que thử đường huyết One Touch Select Plus Simple (https://www.pharmart.vn/may-do-duong-huyet/bo-may-va-25-que-thu-duong-huyet-one-touch-select-plus-699.html) hoặc Máy đo đường huyết Sinocare Safe-Accu (https://www.pharmart.vn/thiet-bi-y-te/may-do-duong-huyet-sinocare-tang-but-lay-mau-50-kim-50-que-766.html) nhé! Để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới hotline 1900 6505 của Nhà thuốc nhé!
KL
Kim Loan, 18/11/2021
Trả lời
Tư vấn cho mình loại nào dễ dùng
Pharmart.vn
Trả lời
@Kim Loan: Chào chị Loan, chị Loan có thể tham khảo dòng : Máy thử đường huyết Accu-Chek Instant (đơn vị mmol/l) rất dễ sử dụng và hầu hết các cơ sở y tế đều đang dùng máy này để kiểm tra nhanh đường huyết ạ!