Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là thiết bị y tế hữu dụng, giúp người tiểu đường tự test đường huyết và kiểm soát đường huyết hiệu quả. Từ đó giúp việc điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, xây dựng lối sống khỏe mạnh, giảm biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm máy đo đường huyết


Thông tin về máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một thiết bị y tế điện tử sử dụng để đo và tính toán lượng đường trong máu, từ đó đưa ra kết quả chi tiết. Hiện nay có 2 loại máy đo đường huyết, loại máy sử dụng que test đường huyết và không cần que thử đường huyết. Vì vậy, các hãng thường bán kèm que thử đi đôi với máy đo đường huyết. 

Vì sao cần dùng máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết giúp test đường huyết và cảnh báo chỉ số đường huyết, duy trì và ngăn ngừa biến chứng đường huyết nguy hiểm.

Thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, thao tác đơn giản có thể kiểm tra ngay tại nhà, bất cứ lúc nào nhằm tránh những trường hợp làm tăng hay giảm đường huyết đột ngột. 

Việc sử dụng máy đo đường huyết sẽ giúp bệnh nhân tự hiểu rõ về bệnh của mình để chăm sóc cho bản thân, giảm phụ thuộc vào thuốc quá nhiều và có liệu trình điều trị khoa học.

Mua máy đo đường huyết tại Phar

Hỏi đáp