Thực phẩm tự nhiên

Xu hướng bảo vệ sức khỏe từ bên trong ngày càng được chú trọng, đặc biệt lựa chọn những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tự nhiên giúp bổ sung dưỡng chất dễ dàng và an toàn với cơ thể.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm thực phẩm tự nhiên


Thông tin về tình trạng thiếu hụt vitamin và dưỡng chất trong cơ thể

Để các cơ quan não bộ, hệ thần kinh, hệ miễn dịch hoạt động tốt thì cơ thể bạn cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất cần thiết hàng ngày. 

Tuy nhiên, các nhà chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh, phần lớn chế độ ăn hàng ngày của chúng ta chưa đáp ứng được đầy đủ các chất dinh dưỡng, chỉ cần thiếu hụt một lượng nhỏ vi chất cũng khiến cơ thể mất cân bằng, nếu kéo dài tình trạng sẽ gây nguy cơ như loãng xương sớm, thiếu máu tụt huyết áp, hay ốm vặt do sức đề kháng kém. 

Vì sao cần bổ sung các thực phẩm chức năng chiết xuất tự nhiên

Các thực phẩm chức năng có chiết xuất từ thiên nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất dồi dào mà chúng ta khó có thể bổ sung đủ trong các bữa ăn. Những sản phẩm sở hữu những thành phần nổi tiếng như:

  • Dầu gan cá mập

Bao gồm Glycerin và Gelatin, glucosamine sụn vi cá mập gi&uac

Hỏi đáp

TL
Hứa Thị Liễu, 06/10/2021
Trả lời
Minh ơ Cao Băng muốn mua dầu gan cá thì làm tn ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Hứa Thị Liễu: Xin chào Hứa Thị Liễu, Pharmart.vn có chính sách vận chuyển liên miền nên mình ở Cao Bằng vẫn có thể đặt hàng bình thường được ạ. Nhà thuốc sẽ liên hệ theo số điện thoại mình đã cung cấp để tư vấn sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng nhé ạ!
DM
Vũ Đức Minh, 23/09/2021
Trả lời
Tư vấn mình dầu gan cá mập Orihiro
Pharmart.vn
Trả lời
@Vũ Đức Minh: Chào anh Vũ Đức Minh! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn nhé ạ!
TN
Le Thi Nga, 13/09/2021
Trả lời
Omega 3 co dung duoc hang ngay k
Pharmart.vn
Trả lời
@Le Thi Nga: Chào Le Thi Nga, Omega 3 được chứng minh với nhiều lợi ích cho sức khỏe và khả năng hỗ trợ điều trị bệnh. Chị có thể bổ sung Omega 3 hàng ngày nhưng phải đúng với liều lượng, nếu không có thể xảy ra tác dụng phụ ạ.