Phục hồi chức năng

Các sản phẩm phục hồi chức năng giúp người bệnh cải thiện bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể đang bị tổn thương. Bằng tác động vật lý từ bên ngoài, các sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ điều trị tích cực, đồng thời ngăn ngừa chấn thương.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm phục hồi chức năng


Thông tin về sản phẩm phục hồi chức năng

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng giúp nâng đỡ, trợ lực cho các bộ phận đang bị chấn thương hoặc các bệnh liên quan đến tĩnh mạch. Một số sản phẩm như vớ ép y khoa (tất y khoa), băng cổ tay, băng khuỷu tay, đai lưng.... Đều có tác dụng bảo vệ, phòng chống các chấn thương do chơi thể thao, người làm công việc mang vác nặng, ngồi sai tư thế.

Vì sao cần dùng sản phẩm phục hồi chức năng?

Với các sản phẩm như đai lưng, băng khuỷu tay, băng cổ tay sẽ giúp cố định, bảo vệ phục hồi các khớp bị tổn thương, phòng ngừa trật, sái khớp, giãn dây chằng. Bạn có thể đeo khi nấu ăn, chơi thể thao, lúc làm việc,....Với chất liệu co giãn dễ đeo và phù hợp với mọi kích thước.

Những người mắc các bệnh về giãn tĩnh mạch chân có thể sử dụng các sản phẩm vớ ép y khoa giúp đưa máu về tim giảm lượng máu chảy ngược xuống bàn chân, giảm sưng phù nề. 

Mua sản phẩm phục hồi chức năng tại Pharmart.vn

Các sản ph

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về phục hồi chức năng

Sử dụng các sản phẩm phục hồi chức năng hàng ngày có gây tác dụng phụ cho cơ thể không?

Các sản phẩm phục hồi chức năng đều có tác động vật lý từ bên ngoài, hỗ trợ cơ thể từng bước dần dần. Phương pháp không sử dụng thuốc can thiệp, nếu người bệnh sử dụng đúng cách với tần suất hợp lý thì không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Đi ngủ có cần đeo các sản phẩm phục hồi chức năng không?
Găng tay, vớ y khoa sau khi giặt nhiều lần có giảm tác dụng của sản phẩm?
Sau sinh bị đau lưng có thể dùng đai kéo giãn cột sống không?
Nếu đang sử dụng miếng dán giảm đau thì có đeo băng đỡ cổ tay được không?

Hỏi đáp

QA
Quang Anh, 25/01/2022
Trả lời
Nhà thuốc có loại đai cố định khớp sau chỉnh hình không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Quang Anh: Chào bạn Quang Anh! Hiện Nhà thuốc Pharmart.vn đang có sẵn các loại đai lưng cột sống, không biết bạn đang có nhu cầu tìm loại đai cố định cho khớp loại nào ạ? Chuyên viên tư vấn của Nhà thuốc xin phép được liên hệ với mình để tư vấn nhé!
D
Đạt, 08/12/2021
Trả lời
Nhà thuốc có bán xe lăn không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Đạt: Chào bạn Đạt! Hiện Nhà thuốc Pharmart.vn chưa có bán xe lăn bạn nhé!
N
Nam, 11/11/2021
Trả lời
Mình muốn mua thảm nằm chống loét cho ông mình bị liệt
Pharmart.vn
Trả lời
@Nam: Chào anh Nam, bên em có rất nhiều loại thảm nằm chống loét. Anh Nam để ý điện thoại nhé, chuyên viên tư vấn bên em sẽ gọi điện cho mình ạ!
H
Huy, 05/11/2021
Trả lời
Mình ngã chống tay xuống đất cần mua băng cổ tay, tư vấn cho mình nhé
Pharmart.vn
Trả lời
@Huy: Chào anh Huy, anh Huy có thể tham khảo sản phẩm Băng Cổ Tay Vantelin bên em nhé. Anh có thể gọi vào số hotline bên em: 024 7779 6505 để các bạn chuyên viên tư vấn thêm cho mình ạ!