Găng tay, vớ y khoa

Vớ y khoa (Tất y khoa) được biết đến là phương pháp không dùng thuốc, sử dụng các tác động vật lý điều trị cho người bệnh suy tĩnh mạch. Khi người bệnh mang vớ trong hoạt động hàng ngày, các van tĩnh mạch chi dưới bị giãn (bị hở) sẽ dần khép kín, hạn chế dòng máu trào ngược, giảm áp lực tĩnh mạch khi đi lại, đề phòng hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm găng tay, vớ y khoa


Thông tin về găng tay, vớ y khoa

Vớ y khoa hay còn gọi là tất y khoa, đây là loại tất đặc biệt sử dụng trong y tế. Cơ chế hoạt động của vớ y khoa là giúp tạo áp lực cao ở bàn chân và giảm dần về phía trên. Vớ y khoa được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ điều trị cho chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Vì sao cần dùng găng tay, vớ y khoa

Hiện tượng suy giãn tĩnh mạch chân sẽ khiến bạn cảm giác đau nhức khi đi lại, trường hợp nặng có thể bị chảy máu. Bởi vậy, loại với y khoa được thiết kế bằng chất liệu có tính đàn hồi mạnh, giúp ôm chặt bàn chân, áp lực vớ tăng dần dọc theo chiều dài chân ít chặt hơn ở gối và cao nhất ở cổ chân. Áp lực của vớ được chia theo từng mức, vì vậy sẽ tác động đều đặn lên cơ cẳng chân, từ đó giúp đưa máu về tim giảm lượng máu chảy ngược xuống bàn chân, giảm sưng phù bàn chân và ngăn hình thành cục máu đông.

Mua găng tay, vớ y khoa tại Pharmart.vn

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về găng tay, vớ y khoa

Tất y khoa dùng để làm gì?

Tất y khoa là một sản phẩm y tế giúp tạo mức áp lực phù hợp điều trị suy tĩnh mạch, tất có độ bền lâu. Mang tất y khoa là phương pháp dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong phòng và hỗ trợ điều trị suy tĩnh mạch.

Vớ y khoa và găng tay có thể giặt với nước không?
Có cần đeo sản phẩm khi đi ngủ không?
Mang vớ y khoa có bị teo cơ không?
Vớ y khoa có thuốc bên trong không?

Hỏi đáp

TS
Trịnh Thị Sâm, 08/10/2021
Trả lời
Khi ngủ có dùng được vớ y khoa k
Pharmart.vn
Trả lời
@Trịnh Thị Sâm: Xin chào chị Trịnh Thị Sâm ạ! Theo khuyến cáo, mình không nên dùng vớ y khoa khi đi ngủ mà nên tháo ra để đảm bảo tĩnh mạch được bảo vệ trong thời gian đứng và mang vớ ngay khi thức dậy càng sớm càng tốt. Do lúc nằm, chân ngang với tim nên không cần mang vớ vì không bị ứ máu, chỉ cần gác chân cao hơn đầu để giúp máu luân chuyển dễ hơn.