Băng Khuỷu Tay Vantelin Size M

250.000đ/Hộp
Danh mục: Đai lưng
Thương hiệu: Vantelin Việt Nam
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Hộp Mã sản phẩm: 0606029005

Khiêng đồ nặng, chơi bóng chuyền, cầu lông, tenis, golf là thường đau khuỷu tay nhất nên Băng Khuỷu Tay Vantelin Size S sẽ giúp người mang hạn chế cữ động quá mức gây lệch khớp, giãn dây chằng cơ quá mức gât ra các chấn thương nặng phải mổ nối dây chằng hoặc đắp thuốc mà rất lâu hồi phục.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0902239428

Băng Bảo Vệ Khớp Khuỷu Tay Vantelin giúp bảo vệ bạn khỏi chấn thương khớp khuỷu tay khi chơi cầu lông, chơi tenis, các hoạt động tác động nhiều đến khớp, dây chằng xung quanh cùi chỏ Băng bảo vệ khủy tay này vô cùng hữu ích nếu bạn đang làm những công việc khuân vác, chơi các môn thể thao vận động cánh tay nhiều như cầu lông, tenis, bóng rổ, bóng bàn…Một số tên gọi khác như Bằng khuỷu tay tennis, Băng bảo vệ khuỷu tay thủ môn, Bó khuỷu tay cầu lông, Băng khuỷu tay tập gym

Công dụng

Băng bảo vệ khuỷu tay Vantelin giúp bảo vệ toàn diện cho khớp khuỷu tay, đai bảo vệ khuỷu tay Vantelin phòng tránh các chấn thương khuỷu tay khi chơi: Cầu Lông, Tennis, Bóng bàn, Yoga, Gym, Bóng Chuyền, Bóng Rổ… Băng khuỷu tay Vantelin còn hỗ trợ phục hồi chấn thương khu vực khuỷu tay sau khi phẫu thuật. Khi chơi các môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, golf, tennis,..thì các bạn rất dễ đối mặt với chấn thương khi hoạt động thể thao quá mức, hoặc quá trớn. Việc phòng tránh chấn thương khi sử dụng băng bảo vệ khớp khuỷu tay Vantelin là điều rất cần thiết trong tập luyện và thi đấu. Hạn chế rủi ro chấn thương khớp trước khi chơi thể thao vẫn tốt hơn là phải điều trị và phục hồi chức năng cơ khớp sau chấn thương.

Đối tượng sử dụng

Dùng hỗ trợ và bảo vệ khuỷu tay không bị chấn thương khi tập luyện

Hướng dẫn sử dụng

Luồn cánh tay vào sản phẩm sao cho phần đáy chữ “V” hướng xuống dưới. Cố định phần lưới dệt kim hình chữ X ở phía bên trong của khuỷu tay sao cho phần chính giữa của chữ X khớp với phần gấp của khuỷu tay. Vuốt lại đai để tránh bị chụm khi cong khuỷu tay. Luôn đeo đai trực tiếp lên da. Nếu đai không được đeo đúng vị trí, nó có thể không mang lại tác dụng như dự kiến.

Lưu ý

Tránh dùng kéo dài nhiều giờ. Đừng mang khi ngủ. Không mang chồng lên các miếng dán da (ví dụ miếng dán giảm đau cơ) Nếu các triệu chứng sau xuất hiện, ngưng dùng và có biện pháp phù hợp. Trong một số trường hợp, hãy tham vấn chuyên gia y tế của bạn. Phát ban, kích thích da, sung huyết, đau bụng, phù nề Khi giặt*, nhớ dùng túi giặt lưới. Bạn có thể giặt lại sản phẩm lên đến 100 lần. Thêm vào đó, vui lòng kiểm tra mặt sau của túi về các lưu ý khi sử dụng sản phẩm

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, không để ẩm ướt khi không sử dụng.

Nhà sản xuất

IIDA HOSIERY CO, LTD

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự