Đai lưng cột sống lumbar Art COR3200

1.290.000đ/Chiếc
Danh mục: Đai lưng
Thương hiệu: RelaxSan
Xuất xứ: Ý Quy cách: Chiếc Mã sản phẩm: 0606053002

Đai lưng cột sống lumbar Art COR3200 là sản phẩm chuyên cho các bệnh lý như cong vẹo cột sốt, thoái hóa cột sống, đau do chấn thương hoặc do làm việc nặng...và loại đai này cũng hỗ trợ nhiều cho người mới phẫu thuật xong.

Số lượng:
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
Sale Support Hotline: 0902239428

Giới thiệu sản phẩm Đai lưng cột sống lumbar Art COR3200 là sản phẩm chuyên cho các bệnh lý như cong vẹo cột sốt, thoái hóa cột sống, đau do chấn thương hoặc do làm việc nặng... và loại đai này cũng hỗ trợ nhiều cho người mới phẫu thuật xong. Đai lưng cột sống lumbar Art COR3200 có xuất từ Itayly, chất lượng tốt và có hiệu quả tốt. Chất liệu được làm từ vải dệt cao cấp, tính đàn hồi tốt, kết hợp với các thanh đai nhỏ, hỗ trợ định hình phần cột sống và lưng.

Công dụng

Dự phòng tổn thương cột sống thắt lưng cùng ở các đối tượng có nguy cơ cao như: Đang bị viêm, thoái hóa các xương khớp cột sống, chấn thương cột sống vùng thắt lưng cùng. Đau nhức cột sống thắt lưng cấp hoặc mãn tính chưa rõ căn nguyên. Đau dây thần kinh tọa do các nguyên nhân. Đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động sai tư thế hoặc mang vác nặng. Hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi kéo nắn cột sống thắt lưng.

Đối tượng sử dụng

Hỗ trợ vấn đề về bệnh đau lưng, đau thắt lưng, thoát vị đia đệm … Giúp cho cột sống luôn đúng tư thế, không uốn công, đặc biết với bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe như Vẹo cột sống. Hỗ trợ tốt và giúp lưng thư giãn với các áp lực tác động lên cột sống

Hướng dẫn sử dụng

Gắn đai vào vùng thắt lưng sao cho vừa kích cỡ với cơ thể bạn

Lưu ý

Sản phẩm này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên cần tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, không để ẩm ướt khi không sử dụng.

Nhà sản xuất

RelaxSan

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự