Sinh lý nam

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, giúp nam giới khẳng định phong độ, bản lĩnh phái mạnh.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm sinh lý nam


Thông tin về bệnh sinh lý nam

Theo thống kê tại Việt Nam, tỷ lệ nam giới mắc bệnh sinh lý chiếm tới 16%, trong đó có khoảng 20-30% là xuất tinh sớm, khoảng 30% đàn ông trên 30 tuổi bị rối loạn cương dương và đây cũng là tình trạng gặp phải ở nam giới độ tuổi từ 40 - 60 tuổi. 

Tình trạng bệnh sinh lý nam liên quan đến sự suy giảm hormone và đời sống tình dục: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng kém, giảm ham muốn quan hệ… Điều đáng báo động đó là tỷ lệ người mắc căn bệnh này đang gia tăng theo độ tuổi, đã có nhiều trường hợp mắc bệnh dưới 30 tuổi.

Bệnh sinh lý được biểu hiện từ cấp độ nhẹ đến nặng, trường hợp xấu có thể gây mất khả năng sinh sản. Vì vậy, bản thân mỗi người cần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

Vì sao nên bổ sung thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam?

Thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sinh lý nam thường được bổ sung các vị thuốc quý, các dư

Bài viết về sinh lý nam

Hỏi đáp

vt
Trần văn toàn, 16/10/2021
Trả lời
Em 24 tuổi bị stx và đang bị đau 2 bên tinh hoàn uống có sp nào có tác dụng không ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Trần văn toàn: Xin chào Trần Văn Toàn! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại anh đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình nhé ạ
D
Điệp, 13/10/2021
Trả lời
Mình bị chớm tiểu đường thì dùng loại nào phù hợp với thể trạng của mình?
Pharmart.vn
Trả lời
@Điệp: Chào anh Điệp, các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam hầu như đều dùng được cho người bị bệnh tiểu đường nếu chưa biến chứng lên thận, tim mạch,.. anh vui lòng để ý điện thoại nhé, chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho mình tốt nhất ạ. Pharmart cảm ơn!
V
Vinh, 05/10/2021
Trả lời
Mình Nay 30t 1 tuần chỉ QH có 2l/tuần, mỗi lần kéo dài đc 2p thì có vd gì không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Vinh: Chào anh Vinh, cảm ơn anh đã liên hệ đến Hệ thống, anh vui lòng liên hệ số tổng đài 19006505 để được chuyên viên tư vấn tốt nhất ạ. Pharmartc cảm ơn!
VT
Nguyễn Văn Thuận, 30/09/2021
Trả lời
Tôi năm nay 61 tuổi đang dùng hàng ngày thuốc hạ huyết áp và mỡ máu thì nên dùng loại gì hợp lý.
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Văn Thuận: Chào chú Nguyễn Văn Thuận! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chú đã cung cấp để tư vấn sản phẩm phù hợp nhé ạ.