Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

1.980.000đ/Chiếc
Danh mục: Thiết bị y tế
Thương hiệu: RelaxSan
Xuất xứ: Ý Quy cách: Chiếc Mã sản phẩm: 0606053001

Đai cột sống lumbar SportFlex là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị mắc cách bệnh lý cột sống lưng, vùng thắt lưng như thoái hóa đốt sống, thoái vị địa đệm, đau do chấn thương, làm việc nặng quá sức... và phù hợp cho những người sau phẫu thuật.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0934481818

Với kĩ thuật dệt 2 lớp đặc biệt, sản phẩm Lumbamed thông thoáng, thoát mồ hôi tốt, không bí, không hấp hơi như nhiều sản phẩm khác. Vì thế đai lưng có thể mang hàng ngày, rất thích hợp cho những người phải điểu trị lâu dài. Nhờ các thiết kế tương thích với cấu trúc giải phẫu vùng chậu hông, cách thanh đai ôm sát, chịu lực tốt và nâng đỡ cột sống tốt giúp cho bệnh nhân nhanh chóng phục hồi hơn. Khóa dán dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng

Công dụng

Đai cột sống lumbar SportFlex là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị mắc cách bệnh lý cột sống lưng, vùng thắt lưng như thoái hóa đốt sống, thoái vị địa đệm, đau do chấn thương, làm việc nặng quá sức... và phù hợp cho những người sau phẫu thuật. Được làm từ chất liệu cao cấp, siêu đàn hồi, phía sau có các thanh đai nhỏ nhỏ gọn, giúp định hình phần cột sống và lưng. Size S: (66 - 76) cm + Size M: (77 - 88) cm + Size L: (89- 101) cm + Size XL: (102 - 115) cm + Size XXL: (116 - 130)

Đối tượng sử dụng

người bị mắc cách bệnh lý cột sống lưng, vùng thắt lưng như thoái hóa đốt sống, thoái vị địa đệm, đau do chấn thương, làm việc nặng quá sức... và phù hợp cho những người sau phẫu thuật.

Hướng dẫn sử dụng

Chỉ định sử dụng Dự phòng tổn thương cột sống thắt lưng cùng ở các đối tượng có nguy cơ cao như: + Người cao tuổi, người đang điều trị loãng xương, những người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc (cảnh sát giao thông, bác sỹ phẫu thuật,lái xe …) + Đang bị viêm, thoái hóa các xương khớp cột sống, chấn thương cột sống vùng thắt lưng cùng. + Đau nhức cột sống thắt lưng cấp hoặc mãn tính chưa rõ căn nguyên. + Đau dây thần kinh tọa do các nguyên nhân. + Đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động sai tư thế hoặc mang vác nặng. + Hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi kéo nắn cột sống thắt lưng.

Lưu ý

Sản phẩm này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên cần tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, không để ẩm ướt khi không sử dụng.

Nhà sản xuất

RelaxSan

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự