Thiết bị làm đẹp

Việc đi spa giúp việc chăm sóc da và cơ thể trở nên hiệu quả hơn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để duy trì hoạt động này. Vì vậy, việc sở hữu những thiết bị làm đẹp tại nhà chính là phương pháp giúp việc làm đẹp trở nên tiết kiệm và tối ưu hơn.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm thiết bị làm đẹp


Thông tin về thiết bị làm đẹp

Từ xa xưa, quy trình chăm sóc da cơ bản đã bao gồm các bước như làm sạch, cân bằng da và dưỡng ẩm. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, từ chế độ ăn uống cũng như các yếu tố ngoài môi trường (khói bụi, thời tiết, thiết bị điện tử) ảnh hưởng trực tiếp đến da rất nhiều, đòi hỏi chúng ta cần chăm sóc chuyên sâu hơn.

Nếu chỉ rửa mặt đơn thuần với nước và sữa rửa mặt sẽ chỉ làm sạch trên bề mặt, tiềm ẩn dưới da còn rất nhiều bụi bẩn bám tại lỗ chân lông, nếu tích tụ dần sẽ gây mụn, lỗ chân lông to. 

Ngoài ra, nếu da bạn chưa được làm sạch hoàn toàn thì việc dùng serum dưỡng da sẽ rất lãng phí và kém hiệu quả bởi nó không thể đi sâu vào trong da do tế bào chết chưa được loại bỏ hết.

Vì sao cần sử dụng thiết bị làm đẹp

Các thiết bị làm đẹp được phụ nữ trên khắp thế giới tin dùng hiện nay đó là máy rửa mặt, máy xôn

Hỏi đáp

YT
Yến Thảo, 07/10/2021
Trả lời
Khi tẩy trang thì k tẩy ở vùng quanh mắt có dc k ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Yến Thảo: Xin chào chị Yến Thảo! Cũng giống như các vùng da khác trên khuôn mặt của chúng ta, vùng xung quanh mắt cũng cần được tẩy trang hàng ngày. Đây là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương, chị nên sử dụng sản phẩm tẩy trang cho vùng mắt chuyên biệt để nâng cao hiệu quả sử dụng, tránh gây tổn thương mắt ạ.
NC
Nguyễn Chinh, 14/09/2021
Trả lời
Máy xông mặt có cần kết hợp tinh dầu không shop?
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Chinh: Chào chị Nguyễn Chinh! Hiện tại máy xông mặt cấp ẩm sâu được bán tại Pharmart.vn không cần sử dụng tinh dầu, chị chỉ cần đổ nước vào bình chứa, cắm điện và bật công tắc là có thể sử dụng rồi ạ.
DH
Đồng Hương, 24/08/2021
Trả lời
Máy rửa mặt có thấm nước không?
Pharmart.vn
Trả lời
@Đồng Hương: Chào chị Đồng Hương! Thiết kế độc đáo của các loại máy rửa mặt sẽ giúp máy 100% không bị thấm nước, kể cả ở khe sạc nên chị hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé ạ.