Thành phần của Bánh Gullon DietNature Digestive
Bột mỳ 65.5%, chất tạo ngọt (isomalt, maltitol), dầu hướng dương hàm lượng oleic cao 15.5%, chất xơ thực vật, chất tạo nổi (sodium và ammonium bicarbonates), muối, chất tạo màu
Công dụng của Bánh Gullon DietNature Digestive
- Thành phần dinh dưỡng mang tới nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung kịp thời cho các hoạt động trong ngày của cơ thể, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn. Đối với người ăn kiêng, duy trì nguồn năng lượng cho cơ thể là yếu tố quan trọng giúp hạn chế cảm giác thèm ăn.
- Nguồn chất xơ cao và lượng chất béo ít đặc biệt thích hợp cho người đang ăn kiêng.
- Bên cạnh đó, thành phần trong bánh bổ sung nhiều loại vitamin giúp duy trì sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường,
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người béo phì, thích ăn ăn bánh kẹo mà sợ béo
- Người đang trong giai đoạn tập luyện, muốn duy trì cân nặng
Liều dùng - cách dùng của Bánh Gullon DietNature Digestive
Sử dụng trực tiếp
Lưu ý
Bảo quản
Khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp