Thành phần
- Bột mỳ 46 %, sôcôla đen không đường 24 % (cacao khối, chất tạo ngọt nhân tạo maltitol INS 965(i)), bơ cacao, béo sữa khan, chất nhũ hóa lecithin (INS 322(i)) có nguồn gốc từ hướng dương), chất tạo ngọt nhân tạo maltitol INS 965(i), dầu thực vật 12 % (dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao), cám lúa mỳ 4 %, oligofructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat INS 500(ii) và amoni hydro carbonat INS 503(ii)), muối, hương vani tự nhiên
Công dụng
- Không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng.
- Hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh về đường ruột.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng
Liều dùng - cách dùng
- Có thể dùng trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
- Mỗi lần dùng từ 3-4 chiếc bánh.
Lưu ý
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp
Nhà sản xuất
Galletas Gullón, S.A