Giảm13%

Gullon Maria 400g - Bánh cho người tiểu đường, ăn kiêng

2 đánh giá
160.000đ
140.000đ/ hộp

Bánh quy Gullon Maria 400g vị thơm ngon, dễ ăn, giàu chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Với thành phần tự nhiên giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, và đặc biệt hơn với việc sử dụng ít đường và các chất có hàm lượng chất xơ cao giúp cơ thể không tăng đường huyết sau khi ăn, giảm nồng độ colesterol trong máu, bánh rất thích hợp với những người ăn kiêng và người tiểu đường 

Lựa chọn
140.000đ
Gullon Maria 400g - Bánh cho người tiểu đường, ăn kiêng
Chọn số lượng:
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Quy cách:
Hộp 400g
Thương hiệu:
Gullon
Dạng bào chế :
Bánh quy
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Mã sản phẩm:
0113003132
Pharmart cam kết
Pharmart cam kết
Freeship cho đơn hàng từ
300K
Pharmart cam kết
Cam kết sản phẩm
chính hãng
Pharmart cam kết
Hỗ trợ đổi hàng trong
30 ngày
Dược sĩ: Ngô Thị Minh Ngọc Dược sĩ: Ngô Thị Minh Ngọc Đã kiểm duyệt nội dung

Dược sĩ Ngô Thị Minh Ngọc tốt nghiệp đại học chính quy tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, hiện đang là Dược sĩ Lâm sàng và tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc Pharmart.vn

Thành phần

  • Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt ( maltitol),
  • Dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%,
  • Chất xơ thực vật, men ( sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.

Công dụng

  • Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
  • Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
  • Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
  • No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.

Đối tượng sử dụng

  • Người ăn kiêng, người tiểu đường.
  • Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
  • Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
  • Người muốn ăn kiêng.

Liều dùng - cách dùng

  • Có thể dùng bánh Gullon Maria 400g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
  • Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Thành phần

  • Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt ( maltitol),
  • Dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%,
  • Chất xơ thực vật, men ( sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.

Công dụng

  • Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
  • Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
  • Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
  • No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.

Đối tượng sử dụng

  • Người ăn kiêng, người tiểu đường.
  • Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
  • Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
  • Người muốn ăn kiêng.

Liều dùng - cách dùng

  • Có thể dùng bánh Gullon Maria 400g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
  • Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất

GALLETAS GULLON, S.A

Thành phần

  • Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt ( maltitol),
  • Dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%,
  • Chất xơ thực vật, men ( sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.

Công dụng

  • Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
  • Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
  • Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
  • No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.

Đối tượng sử dụng

  • Người ăn kiêng, người tiểu đường.
  • Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
  • Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
  • Người muốn ăn kiêng.

Liều dùng - cách dùng

  • Có thể dùng bánh Gullon Maria 400g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
  • Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng

Lưu ý

  • Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất

GALLETAS GULLON, S.A
Chi tiết sản phẩm
  • 1. Thành phần

  • 2. Công dụng

  • 3. Đối tượng sử dụng

  • 4. Liều dùng - cách dùng

  • 5. Lưu ý

  • 6. Bảo quản

  • 7. Nhà sản xuất

  • 8. Đánh giá

Đánh giá sản phẩm
5.0
(2 đánh giá)
5
2 (đánh giá)
4
0 (đánh giá)
3
0 (đánh giá)
2
0 (đánh giá)
1
0 (đánh giá)
Thu Nhàn

28-10-2022

Sản phẩm giúp giảm cảm giác thèm ăn, ít calo, phù hợp với những người có mong muốn giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể. Sản phẩm chất lượng, uy tín.
Thu Phương

06-10-2022

Bánh mềm, xốp thơm ngon, bao bì đẹp và lịch sự có thể dùng làm quà biếu. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và dùng được lâu, có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, du lịch.

Hỏi đáp

Sản phẩm tương tự