Thuốc Premilin 75Mg điều trị động kinh

Danh mục: Thần kinh, não bộ,
Xuất xứ: Việt Nam Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên Dạng bào chế: Viên nang cứng Mã sản phẩm: 6129427117

Thuốc dùng để hỗ trợ trong điều trị động kinh cục bộ có hay không kèm theo cơn toàn thể thứ phát ở người lớn, rối loạn lo âu lan toả (GAD) ở người lớn, đau do nguyên nhân thần kinh (ngoại vi hay trung ương) ở người lớn, đau cơ do xơ hoá.

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0902239428

Thành phần

Pregabalin: 75mg

Công dụng

Chỉ định Thuốc Premilin 75mg được chỉ định dùng trong các trường hợp sau: Động kinh: Pregabalin hỗ trợ trong điều trị động kinh cục bộ có hay không kèm theo cơn toàn thể thứ phát ở người lớn. Rối loạn lo âu lan tỏa (GAD) ở người lớn. Đau do nguyên nhân thần kinh (ngoại vi hay trung ương) ở người lớn. Đau cơ do xơ hóa.

Đối tượng sử dụng

Người động kinh cục bộ có hay không kèm theo cơn toàn thể thứ phát ở người lớn, rối loạn lo âu lan toả (GAD) ở người lớn, đau do nguyên nhân thần kinh (ngoại vi hay trung ương) ở người lớn, đau cơ do xơ hoá.

Liều dùng - cách dùng

Cách dùng: Thuốc Premilin 75mg được dùng đường uống, chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày, có thể dùng cùng hoặc không cùng với bữa ăn. Cần giảm liều pregabalin từ từ trong ít nhất 1 tuần trước khi ngừng sử dụng thuốc. Điều quan trọng là bệnh nhân nên uống thuốc đều đặn vào cùng một thời điểm giữa các ngày.

Liều dùng:

Người lớn:

- Động kinh Liều khởi đầu: 75mg x 2 lần/ngày. Rối loạn lo âu lan tỏa Liều khởi đầu: 75mg x 2 lần/ngày. Có thể tăng liều từng bước 150 mg/tuần đến tối đa 600 mg/ngày tùy theo đáp ứng và dung nạp của bệnh nhân. Sự cần thiết của điều trị nên được đánh giá thường xuyên.

- Rối loạn lo âu lan tỏa Liều khởi đầu: 75mg x 2 lần/ngày. Có thể tăng liều từng bước 150 mg/tuần đến tối đa 600 mg/ngày tùy theo đáp ứng và dung nạp của bệnh nhân. Sự cần thiết của điều trị nên được đánh giá thường xuyên.

- Đau do nguyên nhân thần kinh Liều khởi đầu: 75mg x 2 lần/ngày. Tùy theo sự dung nạp và đáp ứng của từng bệnh nhân, có thể tăng liều lên 300mg/ngày sau 3 - 7 ngày, và nếu cần thiết có thể tăng liều tối đa 600mg/ngày sau 7 ngày tiếp theo.

- Đau do xơ hóa Liều khởi đầu: 75mg x 2 lần/ngày. Tùy theo sự dung nạp và đáp ứng của từng bệnh nhân, có thể tăng liều lên 300mg/ngày, chia 2 lần/ngày sau 1 tuần. Có thể tăng liều đến 450mg/ngày nếu cần thiết.

Khuyến cáo

Chống chỉ định Thuốc Premilin 75mg chống chỉ định trong các trường hợp: Quá mẫn cảm với pregabalin hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Lưu ý

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản thuốc ở nơi khô, nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng.

Nhà sản xuất

Công ty TNHH liên doanh Hasan

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự