Que thử đường huyết

Sử dụng que thử đường huyết là cách theo dõi thường được dùng hiện nay, giúp đánh giá tình trạng bệnh tốt hay xấu. Máy và que thử đường huyết là bộ đôi đi kèm với nhau, bạn có thể thực hiện đo lấy kết quả nhanh tại nhà.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm que thử đường huyết


Thông tin về que thử đường huyết

Que thử đường huyết là một bộ phận của máy đo đường huyết, giúp kiểm tra nồng độ glucose trong máu, được thực hiện bằng cách chích máu đầu ngón tay. Que thử đường huyết chỉ dùng một lần duy nhất và tuyệt đối không tái sử dụng lại. 

Không chỉ riêng bệnh nhân tiểu đường, những người cần kiểm tra đường huyết hoàn toàn có thể sử dụng que thử. 

Vì sao cần dùng que thử đường huyết?

Đây dụng cụ cần thiết cho quy trình thử máu tại nhà. Que thử đường huyết chỉ dùng 1 lần, mỗi lần thử đường huyết sẽ cần dùng 1 que thử mới, vì vậy bạn cần mua thêm nếu hết cho những lần thử sau. Que thử đường huyết được đóng gói cẩn thận và có gói chống ẩm nên bạn có thể mua tích trữ tại nhà.

Mua que thử đường huyết tại Pharmart.vn

Bạn có hoàn toàn có thể đặt mua tại Pharmart.vn, website hiện có đầy đủ các sản phẩm máy, que thử đường huyết đến từ các thương hiệu nổi tiếng như 

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về que thử đường huyết

Que thử đường huyết là gì?

Que thử đường huyết là bộ phận của máy đo đường huyết. Bộ phận này có thể đo được nồng độ glucose trong máu để xác định xem bạn có đang mắc bệnh tiểu đường không. Que thử đường huyết chi nên dùng một lần cho mỗi lần thử.

Bảo quản que thử đường huyết như thế nào?
Cách theo dõi hạn sử dụng của que thử?
Que thử đường huyết lấy máu có đau không?
Một que thử có thể dùng được bao nhiêu lần?

Hỏi đáp

T
Tư, 16/01/2022
Trả lời
Que thử đường huyết có thể dùng cho tất cả loại máy thử đường huyết được khg ?
Pharmart.vn
Trả lời
@Tư: Chào chú Tư, que thử đường huyết sẽ có từng loại dùng cho từng máy khác nhau, chú vui lòng để ý điện thoại chuyên viên của Hệ thống sẽ liên hệ để tư vấn cho mình tốt nhất ạ. Pharmart cảm ơn!