Thành phần của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
Thành phần | Công dụng |
Bột mì, sôcôla không đường, cacao khối | Nguyên liệu chính giúp tạo độ ngọt và hương vị cho bánh. |
Lactitol, Acesulfame K | Tạo vị ngọt mà không có đường, thích hợp cho người ăn kiêng. |
Cacao bơ, chất béo thực vật, đậu nành lecithin | Cải thiện kết cấu và hương vị của bánh. |
Chất xơ thực vật | Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường cảm giác no. |
Men, sodium và ammonium bicarbonates | Tạo độ xốp và mềm mại cho bánh. |
Muối, chất thơm | Điều chỉnh vị và tăng cường hương vị. |
Gullon Zero Sugar Free Chip Choc được phân phối chính thức tại Pharmart.vn
Liều dùng - cách dùng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
- Dùng ăn trực tiếp.
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Công dụng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng trực tiếp.