Tìm kiếm nhiều nhất:
Vào sáng ngày 13/01 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm BPPharma đã vinh dự được trao tặng Huy chương Vàng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2025” nhờ những đóng góp vượt trội của sản phẩm Gumar Plus – giải pháp hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết cho người bệnh tiểu đường.
Trước vấn nạn thuốc giả tràn lan trên thị trường, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã chính thức đưa ra khuyến cáo: người dân cần chủ động tra cứu thông tin thuốc trước khi sử dụng, đặc biệt với các loại thuốc kê đơn hoặc điều trị bệnh lý nặng. Bởi chỉ một sai sót nhỏ trong lựa chọn thuốc, hậu quả có thể không thể lường trước.
Cơn bão quà tặng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phiên Livestream trên kênh Tiktok của Pharmart.vn vào sự kiện ngày trùng 03/03 sắp tới. Duy nhất trong phiên Live, bạn sẽ có cơ hội săn thật nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cao.
Hệ thống Nhà thuốc Pharmart.vn triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn GIẢM ĐẾN 450.000 ĐỒNG dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024
Hệ thống Nhà thuốc Pharmart.vn mở rộng triển khai dịch vụ “Thăm khám miễn phí với Bác sĩ đầu ngành” dành cho khách hàng Online trên toàn quốc.
Để thuận tiện trong việc khám chữa bệnh và tăng cường sử dụng thuốc an toàn, Nhà thuốc Pharmart.vn thực hiện dự án thăm khám trực tuyến với Bác sĩ bắt đầu từ ngày 04/12/2023 hoàn toàn miễn phí cho người dân trên cả nước.
Không gửi được mã OTP
Bạn đã sử dụng quá số lần nhận OTP.
Kiểm tra lại số điện hoặc liên hệ Hotline: 19006505 để được hỗ trợ
Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại: 0782236969 - Đổi số khác
Bạn hãy chọn hình thức nhận mã
Nhập mã xác thực
Mã xác thực được gửi đến tài khoản Zalo
Mã xác thực được gửi đến số điện thoại
Đổi số khácNếu số điện thoại không liên kết Zalo, vui lòng chọn hình thức nhận mã xác thực qua tin nhắn SMS