Tin tức y tế

Được sự ủng hộ của Bộ Y tế và Bộ Công thương, qua 28 lần tổ chức thành công, Triển lãm VIETNAM MEDI - PHARMA đã thu hút rất nhiều sự chú ý đông đảo không chỉ từ các doanh nghiệp trong ngành mà còn được sự quan tâm của khách hàng trên khắp cả nước. Và đây cũng là lần đầu tiên Dược phẩm BPPharma tham gia trưng bày gian hàng tại chuỗi sự kiện này.

12/05/2022 - 1 lượt xem

Mục đích của đo chỉ số SPO2 nhằm phát hiện sớm tình trạng thiếu oxy máu của người bệnh, trước khi có các dấu hiệu trên lâm sàng như tím tái. Máy đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) giúp bệnh nhân Covid-19 phát hiện sớm tình trạng thiếu oxy trong máu, để được can thiệp kịp thời khi trở nặng.

20/08/2021 - 122 lượt xem

Máy đo nồng độ oxy là thiết bị được sử dụng để theo dõi độ bão hòa oxy của người bệnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm mua một chiếc máy đo nồng độ oxy tốt nhất để sử dụng, hãy cùng tham khảo qua 5 tiêu chí chọn mua chiếc máy này qua bài viết bên dưới nhé.

08/09/2021 - 95 lượt xem

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế gia đình giúp cung cấp oxy tinh khiết cho những người bị bệnh lý hô hấp như khó thở, bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn…Để lựa chọn được loại máy tạo oxy đạt tiêu chuẩn và an toàn, hãy cùng tham khảo những tiêu chí trong bài viết dưới đây.

08/09/2021 - 46 lượt xem