Viên uống DK-Betics

DK-Betics là sản phẩm từ dây thìa canh hỗ trợ điều trị tiểu đường, được kết tinh bởi rất nhiều tâm huyết, sức lao động trong ròng rã nhiều năm trời của PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội, phó tổng thư ký hội thực vật học Việt Nam.
vtv
vtc
vnexpress
Dân Trí
Sức khỏe đời sống

Sản phẩm bán chạy

hop thuoc 3
DK-Betics hộp 120 viên
350.000đ /1 hộp
uu dai
hop thuoc 1
Liệu trình 3 hộp DK-Betics 360 viên
1.050.000đ /3 hộp
uu dai
hop thuoc 5
Liệu trình 5 hộp DK-Betics 600 viên
1.750.000đ /5 hộp

Lựa chọn sản phẩm


Giới thiệu DK-Betics

DK-Betics là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được kết tinh từ nhiều năm ròng rã nghiên cứu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ số 3548/QĐ-BYT do PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội chủ trì.

PGS. TS Trần Văn Ơn là người có niềm đam mê tìm tòi các thảo dược dân gian. Trong một lần tình cờ đọc được giống cây  thuộc họ thiên lý từng được sử dụng tại Ấn Độ từ 2000 năm trước để trị "nước tiểu ngọt như mật", ông đã quyết tâm xới từng tấc đất suốt Việt Nam để tìm cho ra dược liệu giúp người tiểu đường. Sau nhiều năm, cuối cùng ông đã tìm ra loại cây có tác dụng hạ đường huyết là Dây thìa canh (tên khoa học là Gymnema sylvestre).

Từ đó, dây thìa canh đã chính thức được đưa vào Dược điển Việt Nam V, đánh dấu mốc sự kiện vô cùng ý nghĩa, mở ra cơ hội hỗ trợ điều trị tích cực hơn cho người mắc đái tháo đườ

Bài viết về dk-betics

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về dk-betics

DK-Betics có chữa được tiểu đường không?

Đái tháo đường là bệnh mãn tính. Nếu người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, kết hợp sử dụng DK-Betics, sẽ kiểm soát được lượng đường trong máu, và sức khỏe sẽ được cải thiện như người bình thường.

DK-Betics có tốt không?
DK-Betics dùng cho người tiểu đường tuýp 1 hay tuýp 2?
Dùng DK-Betics thì có giảm lượng thuốc tây kê đơn được không?
Vì sao nên mua DK-Betics tại Pharmart.vn?

Hỏi đáp

PN
Nguyễn Phi Nga, 12/10/2021
Trả lời
Mình hay mua theo liệu trình, có dc giãm giá ko shop. gọi điện nha
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Phi Nga: Xin chào Nguyễn Phi Nga! Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chị đã cung cấp để tư vấn mình viên uống DK-Betics theo liệu trình nhé ạ!
VS
Phan Van Sinh, 10/10/2021
Trả lời
sop oi uong truoc hay sau an the
Pharmart.vn
Trả lời
@Phan Van Sinh: Xin chào Pham Van Sinh! Liều dùng và cách dùng viên uống DK-Betics hỗ trợ điều trị tiểu đường là ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 2 viên vào buổi sáng hoặc buổi tối trước hoặc sau bữa ăn 30- 60 phút ạ. Mình nên kiên trì sử dụng liên tục ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
MD
Nguyễn thị Mỹ Dung, 05/10/2021
Trả lời
Gia ca the nao ak
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn thị Mỹ Dung: Xin chào chị Nguyễn Thị Mỹ Dung! Viên uống DK-Betics 120 viên hỗ trợ điều trị tiểu đường chính hãng bán tại Pharmart.vn với giá 350.000 VNĐ/hộp. Pharmart.vn sẽ liên hệ theo số điện thoại chị đã cung cấp để tư vấn mình nhé ạ!
VL
Nguyễn Văn Lăng, 25/09/2021
Trả lời
Uống có gây buồn ngủ k
Pharmart.vn
Trả lời
@Nguyễn Văn Lăng: Xin chào Nguyễn Văn Lăng! Viên uống DK-Betics có thành phần tự nhiên, chiết xuất hoàn toàn từ dây thìa canh rất an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ nên khi dùng sẽ không bị buồn ngủ ạ.