Giới tính

Bác sĩ tiết lộ 9 nhóm thuốc làm giảm ham muốn ở đàn ông

Hiện nay có nhiều nguyên nhân làm giảm nhu cầu tình dục ở cả nam giới, trong đó có các loại thuốc sử dụng là một nguyên nhân lớn làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Nhu cầu ham muốn là một trong những vấn đề thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên do những nguyên nhân khác nhau mà lại làm giảm ham muốn ở nam giới, để lại những ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống vợ chồng. Thông qua bài này chúng ta sẽ hiểu hơn về các thuốc làm giảm nhu cầu ham muốn ở đàn ông.

10/06/2023 - 344 lượt xem
Bật mí những cây thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là một vấn đề thầm kín luôn được mọi người quan tâm và tìm cách chữa trị, đặc biệt ở nam giới. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới, trong đó có biện pháp dùng thuốc và biện pháp không dùng thuốc. Thông qua bài này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về các cây thuốc nam được sử dụng để điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

09/06/2023 - 253 lượt xem
[Giải đáp] Nam giới quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?

Nhiều nam giới thường hay thắc mắc rằng không biết liệu quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không. Bởi lẽ, quan hệ lâu vừa khiến thể lực suy giảm, vừa khiến cho quan hệ không được thăng hoa. Dưới đây sẽ là những giải đáp chính xác cho những thắc mắc đó. 

08/06/2023 - 143 lượt xem
10+ dấu hiệu rối loạn nội tiết tố nữ và cách khắc phục

Rối loạn nội tiết tố nữ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự cân bằng trong cơ thể của phụ nữ. Một số dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn nội tiết tố có thể xuất hiện, tạo ra những tác động khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những dấu hiệu rối loạn nội tiết tố nữ và giải pháp cho vấn đề này.

02/06/2023 - 428 lượt xem
[Giải đáp] Bị mãn dục nam uống thuốc gì?

Mãn dục nam là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể nam giới khi bước qua tuổi 40, lượng testosterone bắt đầu bị suy giảm dần. Không giống với mãn kinh ở nữ giới thì tình trạng này ở nam giới hoàn toàn có thể sử dụng thuốc để làm chậm quá trình và cải thiện sức khỏe tình dục. Dưới đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc “Bị mãn dục nam uống thuốc gì?”. 

08/06/2023 - 250 lượt xem
[Giải đáp] Độ tuổi mãn dục nam là bao nhiêu? Có chữa được không?

Mãn dục nam là một vấn đề sức khỏe nam giới không thể tránh khỏi khi tuổi tác bắt đầu gia tăng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ độ tuổi mãn dục nam là bao nhiêu và liệu rằng điều này có thể chữa được hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về độ tuổi của mãn dục nam, những nguyên nhân gây ra tình trạng này và phương pháp điều trị hiệu quả để giúp nam giới vượt qua vấn đề này.

08/06/2023 - 162 lượt xem