Tuần lễ chăm sóc sức khỏe toàn diện miễn phí chỉ có tại 22 Khâm Thiên

16/09/2022 - 54 lượt xem

Nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc tự theo dõi sức khỏe cá nhân, nhà thuốc Pharmart tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng đăng kí tại nhà thuốc từ ngày 09/09/2022.

Khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được kiểm tra MIỄN PHÍ các chỉ số sức khỏe như:

  • Chỉ số huyết áp
  • Chỉ số đường huyết
  • Chỉ số axit Uric máu
  • Chỉ số mỡ máu

Bằng những thiết bị y tế cao cấp, hiện đại với độ chính xác cao. Nhận kết quả và tư vấn tại chỗ nhanh chóng, tiện lợi.Từ đó giúp khách hàng tầm soát và phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của các bệnh lý phổ biến như: Tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, mỡ máu, Gút,... và có biện pháp phòng tránh kịp thời.

Tuần lễ chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng đến trực tiếp nhà thuốc

Tuần lễ chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng đến trực tiếp nhà thuốc

Đặc biệt hơn, đối với những khách hàng đang sử dụng máy đo đường huyết thuộc các hãng OneTouch, Accu Chek, Facare không kể máy cũ, máy hỏng đều sẽ được hỗ trợ 1 ĐỔI 1 máy mới hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra khách hàng sẽ được tham gia BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với nhiều phần quà có giá trị như: 

Pharmart.vn hỗ trợ khách hàng kiểm tra sức khỏe miễn phí trong tháng 9

Pharmart.vn hỗ trợ khách hàng kiểm tra sức khỏe miễn phí trong tháng 9

Nhà thuốc Pharmart.vn tự hào là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ lưu hành của Bộ Y tế. Pharmart phân phối và trưng bày rất nhiều sản phẩm bao gồm: thuốc, TPBVSK, thiết bị y tế với đa dạng mẫu mã, xuất xứ, chủng loại,... đảm bảo được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đến ngay nhà thuốc Pharmart cơ sở 22 Khâm Thiên để tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe và nhận những phần quà ý nghĩa. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006505.

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
Sale Support HN/HCM:(024/028) 7779 6505

Các tin liên quan