Bó gối Vantelin Size XL

250.000đ/Hộp
Thương hiệu: Vantelin Việt Nam
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Hộp Mã sản phẩm: 0606029012

Bó gối Vantelin Size L được sản xuất từ sợi “Lycra” co giãn, đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối khi mang. Thiết kế mắt lưới thông thoáng, mỏng nhẹ nhưng chắc chắn, giúp giảm áp lực cho dây chằng chịu lực, là giải pháp phù hợp cho người thường xuyên hoạt động thể thao, các hoạt động nặng, có tiền sử bệnh khớp, người cao tuổi.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0902239428

Phương pháp băng hình chữ U hỗ trợ kéo dài lực đầu gối bằng cách hỗ trợ và nâng đỡ xương bánh chè. Thiết kế liền mạch mang lại cảm giác mượt mà và vừa khít, mang lại khả năng nén & thoải mái tối ưu. Chất liệu được thiết kế đặc biệt mỏng, nhẹ, bền & có thể giặt được. Thoải mái khi mặc hàng ngày.

Công dụng

Vantelin là thương hiệu băng bảo vệ khớp số 1 Nhật Bản. Bó gối Vantelin Size L tđược sản xuất từ sợi “Lycra” co giãn, đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối khi mang. Thiết kế mắt lưới thông thoáng, mỏng nhẹ nhưng chắc chắn, giúp giảm áp lực cho dây chằng chịu lực, là giải pháp phù hợp cho người thường xuyên hoạt động thể thao, các hoạt động nặng, có tiền sử bệnh khớp, người cao tuổi.

Đối tượng sử dụng

Dùng hỗ trợ và bảo vệ đầu gối không bị chấn thương khi tập luyện

Hướng dẫn sử dụng

Luồn chân vào sản phẩm sao cho phần đáy chữ “V” hướng xuống dưới. Cố định cấu trúc quấn hình chữ U ở bên dưới và hai bên đầu gối. Vuốt lại đai để tránh bị chụm khi cong đầu gối. Luôn đeo đai trực tiếp lên da. Nếu đai không được đeo đúng vị trí, nó có thể không mang lại tác dụng như dự kiến.

Lưu ý

Tránh dùng kéo dài nhiều giờ. Đừng mang khi ngủ. Không mang chồng lên các miếng dán da (ví dụ miếng dán giảm đau cơ) Nếu các triệu chứng sau xuất hiện, ngưng dùng và có biện pháp phù hợp. Trong một số trường hợp, hãy tham vấn chuyên gia y tế của bạn. Phát ban, kích thích da, sung huyết, đau bụng, phù nề Khi giặt*, nhớ dùng túi giặt lưới. Bạn có thể giặt lại sản phẩm lên đến 100 lần. Thêm vào đó, vui lòng kiểm tra mặt sau của túi về các lưu ý khi sử dụng sản phẩm

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, không để ẩm ướt khi không sử dụng.

Nhà sản xuất

IIDA HOSIERY CO, LTD

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự