Vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art970A

520.000đ/Hộp
Danh mục: Thiết bị y tế
Thương hiệu: RelaxSan
Xuất xứ: Ý Quy cách: Hộp Mã sản phẩm: 0605053014

Mang vớ y khoa điêu trị suy tĩnh mạch (vớ áp lực) là một biện pháp điều trị hay được sử dụng nhất, có tác dụng làm giảm trào ngược, làm tăng tốc độ dòng máu tĩnh mạch sâu và làm giảm áp lực tĩnh mạch khi đi lại, đồng thời có tác dụng đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0934481818

Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art.970A làm sản phẩm của RelaxSan - Italy được chọn lọc sản xuất với chất liệu sợi tốt để đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm lâu dài và không gây kích ứng đối với da. Với mép vớ đàn hồi có silicone tạo ra được độ bám vào da nên không gây trơn tuột khi mang vớ.

Công dụng

Art.970A là thiết kế dạng đùi, hở ngón, có mức áp lực từ 22-27 mmHg (280 den), đây là mức áp lực phù hợp cho việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, có hiệu quả điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối. Mức áp lực đề nghị được tham chiếu từ mắt cá chân và giảm dần đến háng, 70% ở mắt cá chân và 40% ở đùi, bảo đảm cho việc tuần hoàn máu đúng và tốt.

Đối tượng sử dụng

Điều trị suy tĩnh mạch

Hướng dẫn sử dụng

Cuộn vớ nhẹ nhàng từ đầu đến chóp chân. - Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân - Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng. - Kéo thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân. - Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người Nên mang vớ y khoa RelaxSan vào buổi sáng trước khi thức dậy, khi chân còn khỏe và chưa bị sưng. Trước khi mang vớ, nên tháo nhẫn và các vật trang sức để tránh bị móc làm hư vớ.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Không dùng tay kéo mạnh vớ tại vị trí các đường may, đường nối. Không để vớ tiếp xúc với các vật nhọn, nền nhà, móng tay, kẹp phơi quần áo. Vì những vật này dễ gây xước và làm rách vớ. Có thể giặt sạch vớ bằng tay với dầu gội và phơi trước quạt để mau khô

Nhà sản xuất

RelaxSan

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự