Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art960A

440.000đ/Hộp
Danh mục: Thiết bị y tế
Thương hiệu: RelaxSan
Xuất xứ: Ý Quy cách: Hộp Mã sản phẩm: 0605053012

Mang vớ y khoa điêu trị suy tĩnh mạch (vớ áp lực) là một biện pháp điều trị hay được sử dụng nhất, có tác dụng làm giảm trào ngược, làm tăng tốc độ dòng máu tĩnh mạch sâu và làm giảm áp lực tĩnh mạch khi đi lại, đồng thời có tác dụng đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0934481818

Thiết kế thông minh liền mảnh không mối nối Chất liệu vi sinh, đàn hồi, thoáng mát, không bí, chống viêm nhiễm hiệu quả Chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn CE

Công dụng

Vớ y khoa hay (vớ áp lực) là loại vớ được sản xuất bằng kỹ thuật đặc biệt để tạo ra mức áp lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường: chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim. Đây là loại vớ có chia mức áp lực phù hợp sử dụng trong điều trị cho từng mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau. Vớ điều trị suy giãn tĩnh dạng mạch đùi hở ngon 280 thuộc dòng sản phẩm của RelaxSan® Medicale Soft. Đây là dòng vớ y khoa từ Ý được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chất lượng cao. Với mức áp lực từ 22-27mmHG, mức áp lực thích hợp trong việc điều trị viêm tĩnh mạch, huyết khối, giãn tĩnh mạch cũng như những trường hợp sau phẫu thuật.

Đối tượng sử dụng

Điều trị suy tĩnh mạch

Hướng dẫn sử dụng

Cuộn vớ nhẹ nhàng từ đầu đến chóp chân. - Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân - Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng. - Kéo thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân. - Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người Nên mang vớ y khoa RelaxSan vào buổi sáng trước khi thức dậy, khi chân còn khỏe và chưa bị sưng. Trước khi mang vớ, nên tháo nhẫn và các vật trang sức để tránh bị móc làm hư vớ.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Không dùng tay kéo mạnh vớ tại vị trí các đường may, đường nối. Không để vớ tiếp xúc với các vật nhọn, nền nhà, móng tay, kẹp phơi quần áo. Vì những vật này dễ gây xước và làm rách vớ. Có thể giặt sạch vớ bằng tay với dầu gội và phơi trước quạt để mau khô

Nhà sản xuất

RelaxSan

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự