Bác sĩ: Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ: Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Chuyên khoa: Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Y học Cổ truyền

Đơn vị công tác: Nhất Nam Y Viên

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh là Bác sĩ cổ truyền có bề dày kinh nghiệm sâu rộng và tận tâm với với nghề. Bác sĩ là một người thầy thuốc nổi tiếng với những ứng dụng bài thuốc Nam từ triều Nguyễn trong việc chữa bệnh cho người dân. Hiện Bác sĩ đang là cố vấn chuyên môn cho sản phẩm Gumar Plus hỗ trợ điều trị tiểu đường của công ty cổ phần Dược phẩm BPPharma.

1. Học vấn

Bác sĩ Vân Anh là một trong những thầy thuốc ưu tú không chỉ của Học viện Y học Cổ Truyền mà còn là một bác sĩ tận tụy hết lòng với nghề trong suốt hơn 30 năm cống hiến. 

Những dấu mốc quan trọng trong hành trình trau dồi kinh nghiệm của Bác sĩ bao gồm:

2. Công trình nghiên cứu:

Với về dày hơn 30 năm kinh nghiệm, TS.BS Vân Anh đã đóng góp cho nền y học của nước nhà rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học hữu ích, có thể kể đến như:

3. Thành tựu - Giải thưởng:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình sức khỏe

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình sức khỏe

Ngoài ra, Bác sĩ Vân Anh cũng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng như:

4. Chức vụ

Bằng sự nỗ lực không ngừng và khát khao được mang cây thuốc Nam đến với từng bệnh nhân, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có rất nhiều cống hiến trong nghề:

Năm 2022, Bác sĩ Vân Anh trở thành Cố vấn chuyên môn cho sản phẩm Gumar Plus của công ty cổ phần Dược phẩm BPPharma. Theo Tiến sĩ, đây là một trong những sản phẩm có công thức thành phần rất độc đáo, được kết hợp từ Dây thìa canh lá toCrominex 3+ (chiết xuất quả Me rừng), cả 2 thành phần này không những có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết và còn giúp làm giảm các biến chứng thường gặp ở người tiểu đường (một trong những tác động kép mà ít sản phẩm hỗ trợ tiểu đường trên thị trường hiện nay có được).

Nhận định của Tiến sĩ Vân Anh về những tác dụng tốt mà Gumar Plus đem lại

Để kết nối với chuyên gia của nhà thuốc Pharmart, quý khách có thể liên hệ đến hotline 1900 6505