Thành phần của Nước tẩy trang bí đao
- Bí đao: Theo sách y học cổ truyền, bí đao có đặc tính làm mát, làm giảm nhiệt, kháng viêm và diệt khuẩn giúp điều trị mụn trứng cá, mụn viêm.
- Rau má: Các hợp chất sinh học như axit asiatic, asiaticoside, axit madecassic và madecassoside có trong rau má là những chất chính giúp tăng sinh collagen cho làn da, kháng viêm, làm dịu các vết đỏ và chống kích ứng.
- Tinh dầu tràm trà: Loại tinh dầu có mùi thơm ấm áp, cay nồng giúp trị mụn trứng cá, vết thương, côn trùng cắn và nhiễm trùng nấm men.
- Betaine: là hoạt chất dưỡng ẩm được chiết xuất từ củ cải đường, có tác dụng bảo vệ tế bào da khỏi căng thẳng từ môi trường bên ngoài như bức xạ UV, ô nhiễm môi trường và tăng khả năng giữ ẩm cho da dưới tác động của nhiệt độ và khói bụi.
- O-Cymen-5-Ol và Cetylpyridinium chloride: có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn gây mụn.
Công dụng của Nước tẩy trang bí đao
- Làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn trên bề mặt da
- Dịu nhẹ, thông thoáng và không làm bí da
- Kiểm soát dầu thừa, hỗ trợ trong việc chăm sóc da mụn
Đối tượng sử dụng
Cho da dầu, mụn
Liều dùng - cách dùng của Nước tẩy trang bí đao
Thấm đều sản phẩm lên bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau khắp mặt để làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn. Dịu nhẹ cho vùng môi và mắt.
Lưu ý
Bảo quản
Đậy nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp