free ship

Kem chống nắng không gây nhờn rít spf50+ UVA UVB dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng 30ml

305.000đ / chai
Pharmart Cashback icon Trở thành thành viên của Pharmart.vn và nhận ngay 3,050 điểm khi mua sản phẩm này.
ƯU ĐÃI ÁP DỤNG
Lựa chọn
305.000đ
Kem chống nắng không gây nhờn rít spf50+ UVA UVB dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng 30ml
Chọn số lượng:
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Danh mục:
Quy cách:
Chai 30ml
Thương hiệu:
Larocheposay
Dạng bào chế :
Dạng cream
Xuất xứ:
Pháp
Mã sản phẩm:
0202042041
Pharmart cam kết
Pharmart cam kết
Freeship cho đơn hàng từ
300K
Pharmart cam kết
Cam kết sản phẩm
chính hãng
Pharmart cam kết
Hỗ trợ đổi hàng trong
30 ngày
Dược sĩ: Đoàn Kim Trâm Dược sĩ: Đoàn Kim Trâm Đã kiểm duyệt nội dung

DS. Đoàn Kim Trâm - Cố vấn chuyên môn, Dược sĩ đào tạo cho hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn.

Kem chống nắng cho da thường và da khô nhạy cảm La Roche-Posay Anthelios Ultra Light Travel Size SPF50+ UVB & UVA 30ml có khả năng chống nắng phổ rộng bảo vệ da toàn diện trước tác hại của tia UVA/UVB. Kết cấu sản phẩm lỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, không để lại vệt trắng, thiết kế nắp bật tiện lợi và kích thước "mini szie" nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Thành phần của Kem chống nắng không gây nhờn rít spf50+ UVA UVB dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng 30ml

Nước khoáng La Roche-Posay, màng lọc Mexoplex, Zinc Gluconate, Perlite, Silica,…

Liều dùng - cách dùng của Kem chống nắng không gây nhờn rít spf50+ UVA UVB dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng 30ml

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy loại bỏ bụi bẩn, lớp dầu thừa với sữa rửa mặt hoặc tẩy trang. Bước 2: Tiếp theo, làm dịu và cân bằng độ PH cho làn da với toner/nước hoa hồng. Thoa thêm tinh chất dưỡng ẩm hay serum tùy theo nhu cầu. Bước 3: Thực hiện thoa đều lượng kem chống nắng vừa đủ lên toàn bộ khuôn mặt (tránh thoa vào mắt). Bạn có thể makeup sau đó. Bạn nên thoa kem chống nắng Anthelios Ultra Light trước khi tiếp xúc với ánh nắng khoảng 20 phút. Có thể thoa lại sau mỗi 2 giờ (khi tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao) để duy trì khả năng bảo vệ làn da tốt nhất.

Công dụng của Kem chống nắng không gây nhờn rít spf50+ UVA UVB dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng 30ml

Giúp chống nắng & ngăn ngừa tia UVB & UVA gây tác hại lên da như bỏng rát, kích ứng với ánh nắng (mẩn đỏ, ngứa) & lão hoá da do tia UV (sạm nám, đốm nâu, nếp nhăn, da chảy xệ).

Đối tượng sử dụng

Tất cả các loại da

Khuyến cáo

Kem Chống Nắng Dành Cho Da Nhạy Cảm Và Dễ Kích Ứng Với Ánh Nắng SPF50+ UVB & UVA La Roche-Posay Anthelios Ultra Light Travel Size (50ml) là sản phẩm của hãng La Roche-Posay đến từ nước Pháp. Đây là một loại kem chống nắng được đặc biệt thiết kế dành cho da nhạy cảm và dễ kích ứng với ánh nắng.

Lưu ý

Bảo quản

Đậy nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Nhà sản xuất

Larocheposay
Chi tiết sản phẩm
  • 1. Giới thiệu

  • 2. Thành phần

  • 3. Liều dùng - cách dùng

  • 4. Công dụng

  • 5. Đối tượng sử dụng

  • 6. Khuyến cáo

  • 7. Lưu ý

  • 8. Bảo quản

  • 9. Nhà sản xuất

  • 10. Đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm!


Hỏi đáp

Sản phẩm tương tự